Xem phim Blue Valentine

Xem phim Blue Valentine trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Blue Valentine

Link tải và download phim Blue Valentine miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Blue Valentine

Blue Valentine

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.811
IMDB Rating:
174.194 votes, average 7,0 out of 10

Lễ tình nhân buồn (Blue Valentine): Tình yêu có phải là vĩnh viễn 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Lễ tình nhân buồn (Blue Valentine) 
  • Thể loại: Phim tâm lý tình cảm 
  • Đạo diễn: Derek Cianfrance
  • Sản xuất: Lynette Howell, Alex Orlovsky, Jamie Patricof
  • Được viết bởi: Derek Cianfrance, Cami Delavigne, Joey Curtis
  • Diễn viên chính: Ryan Gosling, Michelle Williams
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 112 minutes[1]
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Lễ tình nhân buồn (Blue Valentine) là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ năm 2010 được viết và đạo diễn bởi Derek Cianfrance. 

Cianfrance, Cami Delavigne và Joey Curtis đã viết bộ phim, và Michelle Williams và Ryan Bộ phim mô tả câu chuyện của vợ chồng Dean Pereira (Gosling) và Cynthia “Cindy” Heller (Williams), đan xen trong thời gian quá khứ khi mới yêu và hiện tại khi cuộc hôn nhân của họ đi vào rạn vỡ. Dean là một học sinh trung học có máu nghệ thuật lãng mạn, làm việc cho một công ty dịch vụ chuyển nhà ở Brooklyn. Cindy là một bác sĩ khao khát học tiền y khoa, cô sống với bố mẹ, đang  chăm sóc bà ngoại ở Pennsylvania. Cô cũng đang hẹn hò với một sinh viên tên Bobby. Trong một ngày giao hợp, Bobby không sử dụng biện pháp bảo vệ khiến Cindy tức giận chia tay anh ta. Dean và Cindy gặp nhau tại nhà dưỡng lão của bà cô ấy khi Dean đang giao đồ đạc cho một cư dân mới. Anh cho cô số của anh nhưng cô không bao giờ gọi, họ tình cờ gặp lại nhau trên một chiếc xe buýt và bắt đầu hẹn hò ngay sau đó. Cindy phát hiện ra mình có thai và nói với Dean rằng đứa bé không chắc là của anh ta. Cindy không đủ can đảm để phá thai và với tình yêu mãnh liệt của mình Dean đã quyết định cưới cô bất chấp đó không phải là con của mình. Lúc tuổi trẻ, ta yêu mãnh liệt và hết mình không có gì phải suy nghĩ. Cứ tưởng đến với hôn nhân là bến bờ hạnh phúc nhưng từ đây, những mối lo cơm áo gạo tiền, sự trưởng thành dần giết chết tình yêu và hôn nhân đi vào ngõ cụt. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Derek Cianfrance
Diễn viên:Michelle Williams, Ryan Gosling

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Blue Valentine có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Blue Valentine với Smart Tivi?

Hiện tại phim Blue Valentine chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Blue Valentine về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Blue Valentine về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Blue Valentine hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Blue Valentine không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Blue Valentine

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.