Legend Of The Wrestler Master

Thể loại: Phim Hành động
Xem: 16

Thể loại: hành động

Thời lượng: 100 phút

Phụ đề: Vietsub

Bộ phim được hợp tác sản xuất bởi kênh truyền hình CCTV, kể về huyền thoại đấu vật Bốc Ân Phú – Bốc Lục gia và trình diễn những màn đấu vật đặc sắc. Qua đó thể hiện một khía cạnh di sản cổ truyền của dân tộc Trung Hoa. Và quảng bá cho phong trào thể dục thể thao toàn quốc.

Các triều đại Trung Hoa Dân Quốc đấu vật truyền thuyết Wang Bu Enfu. Diễn viên điện ảnh và truyền hình, ngôi sao nổi tiếng Wu Yue đã đóng vai nhân vật chính trong vở kịch Bu Enfu. Do Kênh Phim Truyền hình Trung ương hợp tác sản xuất. Được thiết kế để cho khán giả thấy một cách toàn diện về đấu vật Trung Quốc sâu sắc. Di sản của tinh thần kiên cường và văn hóa sâu sắc của dân tộc Trung Quốc để thúc đẩy các chiến dịch thể dục quốc gia. Bộ phim giữa các đô vật đều do các đệ tử thủ vai. Nhân vật chính Bu Enfu mời nam diễn viên Wu Yue đóng chính.

Một bộ phim với những pha hành động võ thuật mãn nhãn người xem. Bạn sẽ không thể bỏ lỡ một bộ phim như thế này vào dịp cuối tuần. Hãy là một trong những người trãi nghiệm phim ăn khách nhất của xứ Trung Hoa. Phim có những màn võ thuật cuốn hút người xem đến cuối. Bạn sẽ không thể rới mắt vì những cú hút phim mà đạo diễn va dàn diễn viên mang tới. Chúc các bạn có một trãi nghiêm phim vui vẻ cùng với người thân và bạn bè vào cuối tuần. Hãy để lại ý kiến của các bạn ở dưới nhé

Legend of the Wrestle Master (2013) - IMDb

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Legend Of The Wrestler Master có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Legend Of The Wrestler Master với Smart Tivi?

Hiện tại phim Legend Of The Wrestler Master chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Legend Of The Wrestler Master về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Legend Of The Wrestler Master về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Legend Of The Wrestler Master hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Legend Of The Wrestler Master không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.