Xem phim Lênh đênh trên biển – Solo

Xem phim Lênh đênh trên biển – Solo trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Lênh đênh trên biển – Solo

Link tải và download phim Lênh đênh trên biển – Solo miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Solo (2018)

Lênh đênh trên biển – Solo

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 2018 phútXem: 2.169
IMDB Rating:
11452 votes, average 9,5 out of 10

Lênh đênh trên biển – Cuộc chiến sinh tồn đầy nghẹt thở

Lênh đênh trên biển (Solo) là một bộ phim truyền hình của Tây Ban Nha 2018, phim do Hugo Stuven làm đạo diễn và được viết bởi sự kết hợp của Santiago Lallana và Hugo Stuven. Lênh đênh trên biển quy tụ dàn diễn viên đầy thực lực, như Alain Hernández, Garrido, Ben Temple, Leticia Etala, Alvaro Viz, caino, Francisco Javier Bolea Fernández, Alessandro Bandello, Renzo Murias Ayuso, Simón Espinque, Yesarela Arzumendi

Thông tin về phim

  • Đạo diễn: Hugo Stuven
  • Kịch bản: Santiago Lallana và Hugo Stuve
  • Diễn viên chính: Alain Hernández, Garrido, Ben Temple, Leticia Etala, Alvaro Viz, caino, Francisco Javier Bolea Fernández, Alessandro Bandello, Renzo Murias Ayuso, Simón Espinque, Yesarela Arzumendi
  • Ngày phát hành
  • Ngày 18 tháng 3 năm 2018 (Liên hoan phim Málaga)
  • Thời lượng phim: 91 phút
  • Quốc gia:  Tây Ban Nha
  • Ngôn ngữ Tây Ban Nha

Nội dung phim

Lênh đênh trên biển”- Solo là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật. Với nhân vật tên là Álvaro Vizcaíno, một người lướt sóng bị buộc phải trải qua những ngày mệt mỏi. Anh bị mắc kẹt ở bờ biển trên bờ biển Canary xa xôi. Bất động bởi những vết thương, anh chiến đấu với cơn khát, kiệt sức, ảo giác và mối đe dọa chết đuối khi thủy triều dâng cao.

Bỏ qua những đau khổ về thể xác, câu hỏi trung tâm của bộ phim là liệu Álvaro – một loại người lập dị nhưng cơ bản, người mà giang hồ xa cách anh ta với mọi người anh ta yêu – có thể sống sót trở về.

Ngay khi ra mắt vào hồi tháng 3 năm 2018. Bộ phim nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn, đặc biệt về nam diễn viên chính Alain Hernández. Họ cho rằng anh thể hiện vai diễn một cách tự nhiên, lôi cuốn người xem và đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, tạo cảm giác ngột thở, hồi hộp cho bộ phim.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lênh đênh trên biển – Solo có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Lênh đênh trên biển – Solo với Smart Tivi?

Hiện tại phim Lênh đênh trên biển – Solo chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Lênh đênh trên biển – Solo về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Lênh đênh trên biển – Solo về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Lênh đênh trên biển – Solo hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Lênh đênh trên biển – Solo không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Lênh đênh trên biển – Solo

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.