Xem phim Julia’s Eyes

Xem phim Julia’s Eyes trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Julia’s Eyes

Link tải và download phim Julia’s Eyes miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Linh Cảm Chết Chóc (2010)

Julia’s Eyes

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 118 phútXem: 985
IMDB Rating:
30718 votes, average 6,7 out of 10

Linh cảm chết chóc  – Julia’s Eyes: Hành trình khám phá sự thật chết chóc và nỗ lực giành giật lại sự sống

Thông tin phim: 

  • Tên phim:  Linh cảm chết chóc  – Julia’s Eyes
  • Thể loại: Hành động, kinh dị
  • Đạo diễn: Guillem Morales
  • Sản xuất: Joaquín Padró, Guillermo del Toro, Mar Targarona
  • Kịch bản: Guillem Morales, Oriol Paulo
  • Diễn viên: Belén Rueda, Lluís Homar, Julia Gutiérrez Caba
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 117 phút
  • Quốc gia: Tây Ban Nha

Nội dung phim:

“Linh cảm chết chóc  – Julia’s Eyes” là một bộ phim kết hợp giữa yếu tố li kì, hấp dẫn với yếu tố hành động, giật gân của đạo diễn Guillem Morales. Phim xoay quanh câu chuyện của Julia – một cô gái đang mất dần thị lực và đang cố gắng tìm ra kẻ đứng sau cái chết của người chị em sinh đôi Sara.

Sara và Julia là hai chị em sinh đôi và cùng mắc căn bệnh thoái hóa mắt, khiến mắt của hai người càng ngày càng kém và có nguy cơ mù vĩnh viễn. Mọi chuyện bắt đầu khi người chị Sara liên tục bị dày vò, sống trong thấp thỏm âu lo và đau khổ bởi một ai đó, một sự hiện diện nào đó gần như vô hình. Dù có cố gắng đến mấy, Sara cũng không thể nhìn ra được. 

Đến một ngày, khi sự chịu đựng đã đi quá giới hạn, Sara quyết định tự vẫn, treo cổ dưới tầng hầm. Trong một phút giây nào đó cận kề giữa sự sống và cái chết, Sara suy nghĩ lại và quyết định nghiêng về phía sự sống. Cô cố gắng gỡ bỏ thòng lọng nhưng phần bệ đỡ bên dưới bị ai đó đá đi, cô đã chết! Chỉ một vài mét gần đó, em gái sinh đôi của Sara – Julia ngã gục xuống như có sợi dây vô hình liên kết với Sara.

Julia, dù cho được mọi người thuyết phục đến thế nào, cũng không chấp nhận rằng Sara đã tự tử. Cô khẳng định có người đã giết chị gái sinh đôi của mình và người tiếp theo sẽ là cô. Cô theo đuổi hành trình đi tìm kẻ lạ mặt bí ẩn ấy.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Julia’s Eyes có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Julia’s Eyes với Smart Tivi?

Hiện tại phim Julia’s Eyes chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Julia’s Eyes về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Julia’s Eyes về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Julia’s Eyes hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Julia’s Eyes không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Julia’s Eyes

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.