Xem phim Commando 2- The Black Money Trail

Xem phim Commando 2- The Black Money Trail trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Commando 2- The Black Money Trail

Link tải và download phim Commando 2- The Black Money Trail miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Commando 2 (2017)

Commando 2- The Black Money Trail

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 144 phútXem: 626
IMDB Rating:
2511 votes, average 5,2 out of 10

Lính Đặc Công 2: Tiền Đen: Hành trình giải cứu ông trùm khỏi cái lưới pháp luật

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Lính Đặc Công 2: Tiền Đen – Commando 2: The Black Money Trail
  • Đạo diễn: Deven Bhojani
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tâm lí
  • Sản xuất: Vipul Shah, Dhaval Jayantilal Gada, Anil Ambani
  • Kịch bản: Ritesh Shah
  • Diễn viên: Vidyut Jammwal, Adah Sharma, Esha Gupta, Freddy Daruwala, Thakur Anoop Singh, Sumit Gulati, Jeet Raidutt
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 122 phút
  • Quốc gia: Ấn Độ

Nội dung phim: 

Nối tiếp sự thành công của phần đầu tiên, Lính Đặc Công 2: Tiền Đen – Commando 2: The Black Money Trail ra đời lại tiếp tục trở thành một thành công nữa, một tác phẩm đáng chú ý nữa trong làng phim hành động Ấn Độ. Bộ phim xoay quanh hành trình căng não, nghẹt thở nhằm đưa tên trùm tiền đen an toàn trở về nước.

Vicky Chaddha là một tên trùm sừng sỏ, người chuyên về lĩnh vực tiền đen, khét tiếng trên cả đất nước Ấn Độ. Trong một phi vụ chẳng may có vài sơ hở, tên trùm này đã chịu cảnh bị bắt giữ tại đất nước Indonesia. Kinh khủng hơn, cả hắn cùng gia đình đều bị chính phủ đất nước này quản giáo một cách nghiêm ngặt, tưởng như không có lối thoát.

Việc tên trùm sừng sỏ sa lưới pháp luật đã khiến cả thế giới ngầm Ấn Độ được phen lao đao. Nhiều xáo trộn, nhiều cuộc nổi loạn, nhiều cuộc loạn đả nổ ra trong thế giới vốn đã rất rối rắm ấy, đặt ra yêu cầu bắt buộc phải có ai đó đưa ông trùm trở về. Cuối cùng, một biệt đội 4 người đã được chọn ra để thực hiện nhiệm vụ cao cả những cũng lắm gian truân, nhiều bất trắc này.

4 người ấy là ai? Hành trình của họ sẽ diễn ra như thế nào? Liệu đến cuối cùng ông trùm có an toàn trở về nước? Tất cả sẽ được giải đáp trong Lính Đặc Công 2: Tiền Đen – Commando 2: The Black Money Trail.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Commando 2- The Black Money Trail có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Commando 2- The Black Money Trail với Smart Tivi?

Hiện tại phim Commando 2- The Black Money Trail chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Commando 2- The Black Money Trail về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Commando 2- The Black Money Trail về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Commando 2- The Black Money Trail hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Commando 2- The Black Money Trail không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Commando 2- The Black Money Trail

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.