Xem phim Origin- Spirits of the Past

Xem phim Origin- Spirits of the Past trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Origin- Spirits of the Past

Link tải và download phim Origin- Spirits of the Past miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Linh Hồn Nguyên Thủy (2006)0

Origin- Spirits of the Past

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 95 phútXem: 664
IMDB Rating:
4345 votes, average 6,6 out of 10

Linh Hồn Nguyên Thủy: Bộ phim hoạt hình viễn tưởng thú vị của Nhật Bản năm 2006 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Linh Hồn Nguyên Thủy (Origin- Spirits of the Past) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình khoa học viễn tưởng 
 • Đạo diễn: Keiichi Sugiyama
 • Kịch bản: Nana Shiina, Naoko Kakimoto
 • Câu chuyện: Umanosuke Iida
 • Diễn viên lồng tiếng: Ryo Katsuji, Aoi Miyazaki, Yūko Kotegawa, Masaru Hamaguchi, Toshikazu Fukawa, Kenichi Endō, Ren Osugi
 • Âm nhạc: Taku Iwasaki
 • Quay phim: Haruhide Ishiguro
 • Dựng phim: Aya Hida
 • Công ty sản xuất: Gonzo
 • Phát hành: Shochiku
 • Năm phát hành: 2006
 • Thời lượng: 94 phút 
 • Quốc gia: Nhật Bản 

Nội dung 

Linh Hồn Nguyên Thủy (Origin- Spirits of the Past) là một bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng Nhật Bản năm 2006 của đạo diễn Keiichi Sugiyama, biên kịch Nana Shiina và Naoko Kakimoto. 

Trong tương lai gần, kỹ thuật di truyền trên cây được tiến hành tại một cơ sở nghiên cứu trên Mặt trăng, với mục đích tạo ra những cây có khả năng phát triển trong điều kiện khắc nghiệt và khô cằn. Thế nhưng cây cối có ý thức rất thông minh, chúng xé Mặt trăng thành từng mảnh và tự mở đường trong không gian và đi xuống bề mặt Trái đất, xóa sổ các nền văn minh của Trái đất. 

Ba trăm năm sau, Nhật Bản đã trở thành một dystopia  được bao phủ bởi Rừng, một vùng cây nhựa rộng lớn được cai trị bởi Druids (một loài người giống như cây ) và kiểm soát việc cung cấp nước cho cả cây và người. 

Trong một lần vượt qua khỏi một số cảnh giới trong rừng, cậu bé Agito phát hiện ra một cái kén chứa một cô gái đang ngủ. Cô gái tên là Toola đến từ quá khứ, thời điểm trước khi khu rừng chiếm lấy trái đất. Sau đó họ gặp gỡ một người lính tên là Shunack, người cũng đến từ quá khứ và tự xưng là bạn của cha Toola. Anh ta mong muốn sự giúp đỡ của Toola trong việc khôi phục hành tinh trở lại bình thường. 

Thế nhưng, khi Toola đồng ý giúp đỡ thì Agito đã nhận ra rằng Shunack có một kế hoạch độc ác nào đó. Liệu  cậu bé có thể ngăn chặn được anh ta kịp thời hay không nhất là khi anh ta đang được tăng cường sức mạnh mới đầy nguy hiểm và lợi hại?

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub tại fimfast

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Origin- Spirits of the Past có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Origin- Spirits of the Past với Smart Tivi?

Hiện tại phim Origin- Spirits of the Past chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Origin- Spirits of the Past về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Origin- Spirits of the Past về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Origin- Spirits of the Past hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Origin- Spirits of the Past không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Origin- Spirits of the Past

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.