Xem phim Valhalla Rising

Xem phim Valhalla Rising trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Valhalla Rising

Link tải và download phim Valhalla Rising miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Valhalla Rising

Valhalla Rising

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 764
IMDB Rating:
53.655 votes, average 6,0 out of 10

Linh hồn tử sĩ – Valhalla Rising: Những chuyến phiêu lưu kinh hoàng của chàng One-eye gan dạ

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Linh hồn tử sĩ – Valhalla Rising
  • Đạo diễn: Nicolas Winding Refn
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động
  • Sản xuất: Johnny Andersen, Bo Ehrhardt, Henrik Danstrup
  • Kịch bản: Nicolas Winding Refn, Roy Jacobsen
  • Diễn viên: Mads Mikkelsen
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc gia: Đan Mạch

Nội dung phim: 

Linh hồn tử sĩ – Valhalla Rising là một bộ phim vừa có chất hành động kịch tính, vừa có chất tôn giáo trầm lặng của đất nước Đan Mạch do vị đạo diễn tài năng Nicolas Winding Refn chịu trách nhiệm dẫn dắt. Phim xoay quanh One-Eye – chàng chiến binh quả cảm cùng hành trình cuộc đời muôn vàn khó khăn, gian khổ của anh.

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh một nơi nào đó ở Cao nguyên Scotland, một người câm lặng bí ẩn chỉ có một mắt (One-eye) bị giam giữ bởi một thủ lĩnh người Na Uy từ Sutherland và buộc phải chiến đấu đến chết để chống lại những người khác. Trong thời gian bị giam cầm, người đàn ông được một cậu bé trẻ tuổi tiếp tế thức ăn, cậu bé này dường như là người duy nhất có vẻ thông cảm với hoàn cảnh thảm thương của anh ta. 

Sau khi mơ rằng mình tìm thấy một mũi tên, kì diệu thay, giấc mơ đã trở thành sự thật và anh chàng một mắt này có trong tay một mũi tên thay đổi cuộc đời anh hoàn toàn. Sử dụng thứ vũ khí thô sơ ấy, người đàn ông tìm cách thoát ra, giết chết thủ lĩnh và đoàn tùy tùng của anh ta, thể hiện sức mạnh một cách man rợ khi đâm đầu thủ lĩnh vào một cây cột để trả mối thù tích tụ đã lâu ngày.Trên hành trình rời bỏ nơi đầy đau thương ấy, người đàn ông sớm nhận ra rằng cậu bé đưa cơm thân thuộc đang theo dõi mình. One-eye quyết định thu nạp anh ta, cả hai cùng ra đi trên một chiếc tàu, bắt đầu những cuộc phiêu lưu kinh hoàng khác…

Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Nicolas Winding Refn
Diễn viên:Alexander Morton, Maarten Stevenson, Mads Mikkelsen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Valhalla Rising có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Valhalla Rising với Smart Tivi?

Hiện tại phim Valhalla Rising chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Valhalla Rising về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Valhalla Rising về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Valhalla Rising hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Valhalla Rising không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Valhalla Rising

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.