Xem phim Listen To Me Marlon

Xem phim Listen To Me Marlon trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Listen To Me Marlon

Link tải và download phim Listen To Me Marlon miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Listen To Me Marlon

Listen To Me Marlon

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 367
IMDB Rating:
6852 votes, average 8,0 out of 10

Listen To Me Marlon (Hãy nghe tôi, Marlon): Bộ phim tài liệu hay nhất về huyền thoại điện ảnh thế giới Marlon Brandon

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim tài liệu, Phim tiểu sử
  • Đạo diễn: Stevan Riley
  • Diễn viên: Bernardo Bertolucci, Marlon Brando, Stella Adler
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim:

Listen To Me Marlon là bộ phim tài liệu của Anh ra mắt vào năm 2015 có nội dung xoay quanh cuộc sống của Marlon Brandon- một huyền thoại của nền điện ảnh thế giới, là gương mặt quen thuộc trong hàng loạt bộ phim kinh điển như “On the Waterfront”, “Chuyến tàu mang tên dục vọng”, “Bố già”,…

Bộ phim tài liệu Listen to me Marlon đưa khán giả đến với những góc khuất trong đời sống tình cảm của Marlon cũng như những giằng xé của nam diễn viên khi phải đối mặt với các rắc rối về gia đình, sự nghiệp, vợ con.

Bộ phim do vị đạo diễn tài năng Stevan Riley thực hiện dựa trên những bức thư, những cuộn phim hay những cuộn băng ghi âm do chính Marlon thu lại như một dạng nhật ký cá nhân và chưa từng được đưa công bố.

Listen to me Marlon được công chiếu tại hơn 140 thành phố và được vinh dự nhận giải thưởng Phim tài liệu hay nhất tại Lễ trao giải Hội phê bình phim San Francisco 2015.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Stevan Riley
Diễn viên:Bernardo Bertolucci, Marlon Brando, Stella Adler

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Listen To Me Marlon có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Listen To Me Marlon với Smart Tivi?

Hiện tại phim Listen To Me Marlon chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Listen To Me Marlon về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Listen To Me Marlon về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Listen To Me Marlon hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Listen To Me Marlon không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Listen To Me Marlon

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.