Xem phim The Proposal

Xem phim The Proposal trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Proposal

Link tải và download phim The Proposal miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Proposal

The Proposal

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 6.502
IMDB Rating:
278,975 votes, average 6,7 out of 10

Lời Cầu Hôn (the Proposal): Chuyện tình bất ngờ và nhiều ý nghĩa

Bộ phim Lời Cầu Hôn (the Proposal) có một nội dung đơn giản, cốt truyện nhẹ nhàng mang đến một tình yêu trưởng thành, ấm áp không kém phần lãng mạn. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lời Cầu Hôn (the Proposal).
  • Thể loại: Phim tình cảm, phim hài.
  • Đạo diễn: Anne Fletcher.
  • Sản xuất: Todd Lieberman, David Hoberman, Alex Kurtzman, Roberto Orci,  Kristin Burr.
  • Tác giả: Pete Chiarelli.
  • Diễn viên: Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Malin Akerman, Mary Steenburgen, Craig T. Nelson, Betty White, Oscar Nuñez, Aasif Mandvi.
  • Năm phát hành: 2009.
  • Thời lượng: 108 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Lời Cầu Hôn (the Proposal) là một bộ phim tình cảm hài hước ra mắt năm 2009, do Anne Fletcher làm đạo diễn.  Chuyện phim xoay quanh hai nhân vật là Margaret Tate (Sandra Bullock vào vai) và Andrew Paxton (Ryan Reynolds vào vai).

Margaret là trưởng ban biên tập tại một nhà xuất bản sách nổi tiếng của New York, là người cấp trên lạnh lùng, khó chịu trong mắt mọi người. Còn Andrew là một trợ lý chăm chỉ, anh làm việc dưới quyền của Margaret và mong muốn được trở thành một biên tập. Cả hai vốn không ưa gì nhau nhưng một điều bất ngờ đã gắn kết họ lại với nhau.

Margaret là người Canada, cô đang có nguy cơ phải trở về nước và cần có quốc tịch Mỹ để tiếp tục sự nghiệp. Cậu trợ lý hiền lành Andrew được cấp trên của mình cầu hôn với mục đích quốc tịch Mỹ, anh chàng cũng có những toan tính riêng nên đã đồng ý và cả hai bắt đầu tiến hành một cuộc hôn nhân giả. Để có thể thuận lợi vượt qua sự điều tra, họ cùng nhau có một chuyến đi trở về Sitka, Alaska – nhà của Andrew. Tại đây Margaret biết được nhiều điều hơn về gia cảnh, các mối quan hệ và cả tính cách của người trợ lý của mình.

Trong khi đó, Andrew cũng khám phá được những điểm đáng yêu, mong manh trong chính nội tâm vị cấp trên khó tính. Liệu tình giả có thành thật khi trước mắt họ những khó khăn, chướng ngại đang chờ đón?

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Anne Fletcher
Diễn viên:Mary Steenburgen, Ryan Reynolds, Sandra Bullock

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Proposal có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Proposal với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Proposal chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Proposal về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Proposal về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Proposal hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Proposal không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Proposal

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.