Xem phim The Place Promised in Our Early Days

Xem phim The Place Promised in Our Early Days trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Place Promised in Our Early Days

Link tải và download phim The Place Promised in Our Early Days miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Lời Hứa Ngày Ấy (2004)

The Place Promised in Our Early Days

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 91 phútXem: 771
IMDB Rating:
12083 votes, average 7,0 out of 10

Lời Hứa Ngày Ấy (The Place Promised in Our Early Days): Một câu chuyện tình cảm bất hủ trong chiến tranh 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Lời Hứa Ngày Ấy (The Place Promised in Our Early Days) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình Nhật Bản
  • Đạo diễn: Makoto Shinkai
  • Sản xuất: Makoto Shinkai
  • Tác giả: Makoto Shinkai
  • Âm nhạc: Tenmon
  • Hãng phim: CoMix Wave Inc.
  • Năm phát hành: 2004
  • Thời lượng: 91 phút 
  • Quốc gia: Nhật Bản 

Nội dung 

Lời Hứa Ngày Ấy (The Place Promised in Our Early Days) là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản năm 2004 được viết, đạo diễn , sản xuất, quay phim, chỉnh sửa và phân cảnh bởi Makoto Shinkai trong bộ phim đầu tay của anh ấy. 

Bối cảnh phim vào năm 1974 khi Liên Xô chiếm lấy một nửa Nhật Bản, hòn đảo phía bắc Hokkaidoaidō (hay Ezo , như được gọi trong anime) bị chiếm đóng bởi “Liên minh” (ám chỉ Liên Xô ). Cũng trong năm đó, Liên minh bắt đầu xây dựng một tòa tháp kỳ lạ ở Hokkaido được thiết kế bởi một nhà khoa học tên là Ekusun Tsukinoe. Bộ phim kể về ba người bạn sống ở Aomori, miền bắc Nhật Bản bao gồm  hai cậu bé Hiroki Fujisawa và Takuya Shirakawa cùng  cô bé Sayuri Sawatari. 

Năm 1996, ba người bạn học lớp chín, họ đều bị mê hoặc bởi Tháp Hokkaido khi nhìn nó qua eo biển Tsugaru về phía bắc. Các cậu bé tìm thấy một chiếc máy bay không người lái của Lực lượng phòng vệ hàng hải bị rơi, với khả năng thần đồng của mình cả hai quyết định sửa chữa chế tạo lại chiếc máy bay với sự hỗ trợ của ông chủ một nhà máy quân sự. Hai cậu bé cùng Sayuri hứa với nhau rằng sẽ có một ngày bay đến Hokkaido để tham quan ngọn Tháp mà họ đều mơ ước. Tuy nhiên, trước khi họ có thể làm điều này, cô bé Sayuri đã biến mất một cách bí ẩn. 

Giờ đây, Hiroki và Takuya đã đi trên những con đường riêng và không động đến chiếc máy bay đó nữa để cố quên đi nỗi đau lạc mất Sayuri. Thế nhưng họ biết rằng Sayuri đang bị mắc chứng ngủ rũ, cô ngủ liên tục trong thời gian qua, chỉ có thể tỉnh lại khi họ phá vỡ ngọn tháp ở Hokkaido. Nhưng nếu phá vỡ nó thì thế giới sẽ gặp đại họa, hai người bạn đứng trước một sự lựa chọn vô cùng khó khăn.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại fimfast

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Place Promised in Our Early Days có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Place Promised in Our Early Days với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Place Promised in Our Early Days chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Place Promised in Our Early Days về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Place Promised in Our Early Days về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Place Promised in Our Early Days hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Place Promised in Our Early Days không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Place Promised in Our Early Days

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.