Xem phim Phobia 2 – Full HD

Xem phim Phobia 2 – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Phobia 2 – Full HD

Link tải và download phim Phobia 2 – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Phobia 2 (2009)

Phobia 2 – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 125 phútXem: 3.231
IMDB Rating:
2108 votes, average 6,7 out of 10

Lời nguyền 2 (Phobia 2): Biến đổi cảm xúc cùng năm câu chuyện kinh dị 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lời nguyền 2 (Phobia 2).
  • Thể loại: Phim kinh dị.
  • Đạo diễn :Wisoot Poonworraluck, Songyos Sugmakanan, Paween Purijitpanya, Banjong Pisanthanakun, Parkpoom Wongpoom.
  • Diễn viên: Jirayu La Ongmanee, Charlie Trairat, Nicole Theriault, Marsha Vadhanapanich, Worrawech Danuwong.
  • Năm phát hành: 2009.
  • Quốc gia: Thái Lan.
  • Thời lượng: 125 Phút.

Nội dung:

Lời nguyền 2 (Phobia 2) là một bộ phim điện ảnh kinh dị của Thái Lan được ra mắt năm 2009. Bộ phim là tổng hợp của 5 phim ngắn với nội dung hoàn toàn khác nhau và do 5 đạo diễn khác nhau dàn dựng. Phần phim thứ nhất, một cậu học sinh có trò vui kỳ quái là ném đá vào tài xế đang lái xe trên đường.

Để cậu chiêm nghiệm những lỗi sai của mình và nhìn nhận lại, gia đình đã gửi cậu lên Chùa để tĩnh tâm. Thế nhưng, báo ứng vẫn đến với cậu… Ở phần phim thứ hai, một anh chàng xấu số bị tai nạn xe đạp và phải điều trị qua đêm tại bệnh viện. Anh được xếp nằm chung phòng với một ông già chỉ còn sống thực vật nhưng anh dần cảm thấy những điều kỳ lạ từ người đàn ông này. Nỗ lực chuyển phòng bệnh của anh đã bị y tá bác bỏ và sau đó là một kết thúc kinh hãi. 

Phần phim thứ ba nói về hai du khách người Nhật đang bị lạc đường tại Thái Lan. Họ được một chiếc xe tải của hai cha con cho đi nhờ nhưng sớm phát hiện một điều bất thường trên chiếc xe, dẫn đến một cái kết không lường tới. Phần phim thứ tư là nói về hai mẹ con làm việc tu sửa lại các chiếc xe tai nạn hư hỏng và bán lại cho khách. Họ sớm bị các hồn ma của những chiếc xe đến báo thù và giết hại. Phần phim cuối cùng là về một nữ diễn viên đóng phim ma. Trong một cảnh quay, cô bị ngất xỉu và phải vào bệnh viện. Bệnh viện báo rằng cô đã chết, thế nhưng cô lại xuất hiện ở bối cảnh quay và tiếp tục đóng phim. Đâu là sự thật?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Thái
Đạo diễn:Banjong Pisanthanakun, Parkpoom Wongpoom, Paween Purikitpanya, Songyos Sugmakanan, Visute Poolvoralaks
Diễn viên:Chumphorn Thepphithak, Jirayu La-ongmanee, Ray MacDonald

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Phobia 2 – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Phobia 2 – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Phobia 2 – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Phobia 2 – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Phobia 2 – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Phobia 2 – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Phobia 2 – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Phobia 2 – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.