Xem phim The Grudge 3

Xem phim The Grudge 3 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Grudge 3

Link tải và download phim The Grudge 3 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Grudge 3

The Grudge 3

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 547
IMDB Rating:
16,698 votes, average 4,7 out of 10

The Grudge 3: Hồi kết cho lời nguyền Kayako

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim giật gân, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Toby Wilkins
  • Diễn viên: Matthew Knight, Mike Straub, Shawnee Smith
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 90 phút

Nội dung phim:

The Grudge 3 là bộ phim kinh dị giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2009. Sau sự thành công của hai phần phim cùng tên ra mắt vào năm 2004 và 2006, thương hiệu kinh dị The Grudge đã trở lại với câu chuyện đen tối và đáng sợ hơn gấp nhiều lần hai phần phim trước đó.

The Grudge 3 theo chân Naoko – một người phụ nữ bí ẩn đồng thời cũng là chị ruột của ma nữ Kayako, quyết định đến Chicago để chấm dứt lời nguyền Kayako một lần và mãi mãi.

Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật còn sống duy nhất từ 2 phần phim trước là Jake bất ngờ được phát hiện là đã chết tại căn hộ của anh ở Chicago. Tin tức về cái chết kỳ lạ của Jake được truyền đến Tokyo, Nhật Bản, và Naoko (chị gái của Kayako) sau khi biết được thông tin này liền tin rằng cái chết của Jake chắc chắn có liên quan đến hồn ma Kayako vì thế cô quyết định đặt chuyến bay đến Chicago để chấm dứt lời nguyền này và giúp cho Kayako không thể hại thêm bất kỳ ai nữa.

Liệu Naoko có đủ sức chấm dứt lời nguyền đen tối của Kayako hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Toby Wilkins
Diễn viên:Matthew Knight, Mike Straub, Shawnee Smith

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Grudge 3 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Grudge 3 với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Grudge 3 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Grudge 3 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Grudge 3 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Grudge 3 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Grudge 3 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Grudge 3

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.