Xem phim The Adventurer: The Curse of the Midas Box

Xem phim The Adventurer: The Curse of the Midas Box trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Adventurer: The Curse of the Midas Box

Link tải và download phim The Adventurer: The Curse of the Midas Box miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Adventurer The Curse of the Midas Box

The Adventurer: The Curse of the Midas Box

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 321
IMDB Rating:
5789 votes, average 5,0 out of 10

The Adventurer: The Curse of the Midas Box (Lời nguyền của chiếc hộp Midas): Cuộc phiêu lưu tìm kiếm chiếc hộp Midas huyền bí

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim kỳ ảo, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Jonathan Newman
  • Diễn viên: Aneurin Barnard, Lena Headey, Michael Sheen
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 90 phút

Nội dung phim:

The Adventurer: The Curse of the Midas Box là bộ phim phiêu lưu gia đình của Anh ra mắt vào năm 2014.

Chuyện phim kể về nhân vật Mariah Mundi, một thiếu niên 17 tuổi vô tình rơi vào nghịch cảnh khi cả gia đình bị bắt cóc và anh phải lên đường tìm kiếm họ. Anh đến được khách sạn Prince Regent, một nơi huyền bí với những bí ẩn đáng sợ, tham vọng thống trị thế giới của bá tước Otto Luger. Mọi sự chú ý đều hướng đến chiếc hộp Midas, thứ được cho là có sức mạnh vô biên biến người sở hữu trở nên giàu có và có những quyền năng đặc biệt. Mặc khác chiếc hộp cũng chứa những lời nguyền đáng sợ mà những kẻ đang săn lùng nó với chưa biết. 

Cuộc phiêu lưu đầy cam go của Mundi cuối cùng cũng tìm ra được sự thật về chiếc hộp. Liệu Mundi có tìm được gia đình mình và ngăn cản được âm mưu xấu xa của tên bá tước?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Adventurer: The Curse of the Midas Box có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Adventurer: The Curse of the Midas Box với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Adventurer: The Curse of the Midas Box chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Adventurer: The Curse of the Midas Box về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Adventurer: The Curse of the Midas Box về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Adventurer: The Curse of the Midas Box hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Adventurer: The Curse of the Midas Box không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Adventurer: The Curse of the Midas Box

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.