Xem phim Chilling Romance

Xem phim Chilling Romance trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chilling Romance

Link tải và download phim Chilling Romance miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Lời Nguyền Tình Yêu (2011)

Chilling Romance

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 114 phútXem: 3.267
IMDB Rating:
2663 votes, average 6,9 out of 10

Lời nguyền tình yêu – Chilling Romance: Khi tình yêu bắt nguồn từ hai con người đặc biệt

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lời nguyền tình yêu – Chilling Romance
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, hài hước, tâm linh
  • Đạo diễn: Hwang In-ho
  • Sản xuất: An Young-jin
  • Biên kịch: Hwang In-ho
  • Diễn viên: Son Ye-jin, Lee Min-ki
  • Thời lượng: 114 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2011

Nội dung phim:

“Lời nguyền tình yêu – Chilling Romance” là một bộ phim tâm lí tình cảm của làng điện ảnh Hàn Quốc, nổi danh với kịch bản độc đáo, mới lạ và dàn diễn viên tài năng, gạo cội. Phim xoay quanh hành trình tìm kiếm và đấu tranh để giữ lấy tình yêu của đôi bạn trẻ Yu-ri và Jo-gu.

Joo-gu (Lee Min-ki thủ vai) là một anh chàng ảo thuật gia đường phố. Mọi chuyện bắt đầu trong một buổi biểu diễn như thường lệ, anh chàng này bắt gặp và để ý Yeo-ri – cô gái mang gương mặt xám xịt. Với chất nghệ sĩ tiềm ẩn trong con người mình, Joo-gu nhanh chóng cho ra một tác phẩm đặc sắc lấy cảm hứng từ cô gái với gương mặt xám xịt Yeo-ri ấy và trở nên nổi tiếng bất ngờ chỉ sau một đêm.

Joo-gu  giờ đây đã trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng, sống trong hào quang danh vọng và nhận được sự chăm chút từ cô bạn gái người mẫu xinh đẹp. Anh cũng mời Yeo-ri về làm việc với ekip của mình để tỏ lòng biết ơn cô. Vậy là nhiều năm sau đó, Yeo-ri đã đồng hành và trợ giúp Joo-gu trong sự nghiệp của anh một cách lặng lẽ như bóng ma từ quá khứ, không chút nổi bật và đòi hỏi. Đối với đồng nghiệp, cô cũng chẳng mấy hòa đồng, điều này làm Joo-gu rất thắc mắc. 

Cuối cùng, Joo-gu cũng khám phá ra một bí mật lạnh người đằng sau cô gái bí ẩn này. Vậy bí mật ấy là gì? Câu trả lời chỉ có trong “Lời nguyền tình yêu – Chilling Romance”.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:In-ho Hwang
Diễn viên:Min-ki Lee, Seong-hoon Sin, Ye-jin Son

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chilling Romance có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chilling Romance với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chilling Romance chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chilling Romance về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chilling Romance về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chilling Romance hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chilling Romance không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chilling Romance

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.