Xem phim Your Lie in April

Xem phim Your Lie in April trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Your Lie in April

Link tải và download phim Your Lie in April miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Shigatsu wa kimi no uso (2016)

Your Lie in April

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 122 phútXem: 1.090
IMDB Rating:
862 votes, average 7,0 out of 10

Lời Nói Dối Tháng Tư (Your Lie in April): Bộ anime cảm động và ý nghĩa 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Lời Nói Dối Tháng Tư (Your Lie in April) 
 • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn 
 • Đạo diễn: Takehiko Shinjō
 • Kịch bản: Tatsui Yukari (龍居由佳里?)
 • Dựa trên Shigatsu wa Kimi no Uso của Arakawa Naoshi (新川直司?)
 • Diễn viên: Hirose Suzu, Yamazaki Kento
 • Âm nhạc: Yoshimata Ryō
 • Phát hành: Toho
 • Năm phát hành: 2016 
 • Thời lượng: 122 phút
 • Quốc gia: Nhật Bản

Nội dung 

Lời Nói Dối Tháng Tư (Your Lie in April) là một bộ phim tình cảm lãng mạn Nhật Bản năm 2016 của đạo diễn Takehiko YAMō. Kịch bản viết bởi Yukari Tatsui, dựa trên loạt manga cùng tên được viết và minh họa bởi Naoshi Arakawa. 

Trong phim, Kosei Arima (do Kento Yamazaki đóng), là một cậu bé với tài năng chơi piano tuyệt vời. Tuy vậy, cậu bé được đào tạo bởi một người mẹ mắc bệnh nan y, cô đặt hy vọng vào cậu và ép buộc Kosei vào một thứ âm nhạc khuôn khổ nhàm chán. Nhiều lần Kosei muốn nghỉ chơi piano, nhưng bị mẹ anh ép buộc, đỉnh điểm trong một lần mâu thuẫn cậu đã ước rằng mẹ mình sẽ chết đi. Điều đó đã xảy ra vào ngày mai, nó khiến Kosei rơi vào cú sốc tâm lý lớn, khiến cậu không thể nghe thấy tiếng đàn của mình nữa dù cho thính giác vẫn bình thường. 

Từ đó, người ta không còn nhìn thấy hình ảnh cậu bé Kosei tài năng, với một khả năng cảm nhịp tuyệt vời và đôi tay thanh thoát trên phím đàn nữa. Cậu tiếp tục sống trong nỗi đau như vậy, chỉ có vào những tháng tư lại hẹn gặp những người bạn. Trong đó, có cô bạn Kaori Miyazono (Suzu Hirose đóng), một nghệ sĩ violin rất sôi nổi và chơi một thứ âm nhạc tự do đầy cuốn hút. Kosei lập tức bị thu hút vào cô, chính Kaori là người đưa Kosei bước ra khỏi bóng ma tâm lý của mình. Cô mời cậu hòa tấu piano trong một cuộc thi, từ đây sẽ là bước ngoặt đưa Kosei trở lại. Thế nhưng, đó sẽ là một câu chuyện buồn, Kaori mắc bệnh nặng, một lời nói dối tháng tư được tiết lộ khiến một đời Kosei không thể quên.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Takehiko Shinjo
Diễn viên:Anna Ishii, Kento Yamazaki, Suzu Hirose

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Your Lie in April có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Your Lie in April với Smart Tivi?

Hiện tại phim Your Lie in April chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Your Lie in April về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Your Lie in April về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Your Lie in April hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Your Lie in April không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Your Lie in April

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.