Xem phim Trainspotting

Xem phim Trainspotting trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Trainspotting

Link tải và download phim Trainspotting miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Trainspotting

Trainspotting

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 784
IMDB Rating:
607,190 votes, average 8,1 out of 10

Lối sống truỵ lạc – Cách để thoát khỏi cuộc sống đen tối

Lối sống truỵ lạc (Trainspotting) là một bộ phim tội phạm hài của Anh, công chiếu vào năm 1996. Phim do Daniel Boyle đạo diễn, với kịch bản của John Hodge viết dựa trên tiểu thuyết Trainspotting của Irvine Welsh. Trong phim có sự tham gia diễn xuất của : Ewan McGregor, Ewen Bremner, Jonny Lee Miller, Kevin McKidd, Robert Carlyle, Kelly Macdonald, Cinematography, Brian Tufano

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Danny Boyle
  • Kịch bản: John Hodge
  • Cốt truyện: Trainspotting của Irvine Welsh
  • Diễn viên chính: Ewan McGregor, Ewen Bremner, Jonny Lee Miller, Kevin McKidd, Robert Carlyle, Kelly Macdonald, Cinematography, Brian Tufano
  • Năm phát hành: 1996
  • Thời lượng phim: 93 phút
  • Quốc gia: Vương Quốc Anh
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Kinh phí: 1,5 triệu bảng Anh
  • Doanh thu: 48 triệu bảng Anh

Nội dung phim

“Lối sống truỵ lạc” là câu chuyện về chàng trai Renton, 26 tuổi. Anh gốc là người Scotland có vấn đề nghiện heroin. Những người bạn tốt nhất của anh ta là: Spud hơi trầm tính nhưng tốt bụng, cũng là một người nghiện heroin; Sick Boy cũng là một người nghiện heroin, luôn quan tâm đến những người nổi tiếng;  và Tommy, một vận động viên, luôn nói không với heroin.

Khả năng Renton, Spud và Sick Boy dẫn dắt Tommy lạc lối cao hơn, bởi gần đây anh luôn gặp phải những rắc rối đau đầu. 

Họ cũng cần phải ăn cắp và cướp để hỗ trợ thói quen của họ, những hoạt động đó thường với sự hỗ trợ của Begbie – một người nóng tính ưa thích bạo lực. Renton sớm nhận thức được mối nguy hiểm từ cuộc sống truỵ lạc này, anh mong muốn có thể thay đổi và rời xa heroin. Renton bắt đầu tìm kiếm những mối bận tâm khác, chẳng hạn như tình yêu từ cái nhìn đầu tiên mà anh ta dành cho Diane.

Renton có lẽ nhận ra rằng anh ta không bao giờ có thể sạch sẽ trong môi trường hiện tại của mình, bao gồm đi chơi với Spud, Sick Boy, Begbie, Allison và Swanney, nhưng thoát khỏi ảnh hưởng của họ không đơn giản chỉ rời đi là xong. Renton có lẽ đã có một kế hoạch nào đó, một kế hoạch hơi tiêu cực, một kế hoạch sẽ làm anh và những người bạn trở thành kẻ thù.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Danny Boyle
Diễn viên:Ewan McGregor, Ewen Bremner, Jonny Lee Miller

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Trainspotting có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Trainspotting với Smart Tivi?

Hiện tại phim Trainspotting chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Trainspotting về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Trainspotting về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Trainspotting hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Trainspotting không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Trainspotting

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.