Xem phim Whisper of the Heart

Xem phim Whisper of the Heart trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Whisper of the Heart

Link tải và download phim Whisper of the Heart miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Whisper of the Heart

Whisper of the Heart

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.367
IMDB Rating:
42.316 votes, average 8,0 out of 10

Lời thì thầm của trái tim ( 耳をすませば Mimi wo Sumaseba?, nghĩa đen: Nếu lắng nghe kỹ), (tiếng Anh: Whisper of the Heart) là phim thứ 8 (theo thứ tự thời gian công chiếu tại rạp) trong danh sách các phim chính kịch dạng anime của Studio Ghibli.

Đạo diễn của phim là Kondō Yoshifumi với kịch bản được Miyazaki Hayao chuyển thể từ manga cùng tên của Aoi Hiiragi. Đây cũng là phim chiếu rạp đầu tiên của Studio Ghibli mà đạo diễn không phải là Miyazaki Hayao hay Takahata Isao.

Hàng ngày Shizuki Tsukishima đều lên thư viện mượn sách về nhà đọc. Sau mỗi cuốn sách, có một tấm thẻ ghi tên người mượn và có một cái tên khiến cô bé tò mò: Seiji Amasawa. Và từ đây, câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng rất dễ thương của hai nhân vật bắt đầu…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Whisper of the Heart có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Whisper of the Heart với Smart Tivi?

Hiện tại phim Whisper of the Heart chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Whisper of the Heart về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Whisper of the Heart về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Whisper of the Heart hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Whisper of the Heart không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Whisper of the Heart

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.