Xem phim The Ledge

Xem phim The Ledge trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Ledge

Link tải và download phim The Ledge miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Ledge

The Ledge

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 552
IMDB Rating:
18,165 votes, average 6,5 out of 10

Lối Thoát – The Ledge: Câu chuyện phức tạp ẩn sau một vụ tự tử

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lối Thoát – The Ledge
  • Đạo diễn: Matthew Chapman
  • Thể loại: Tâm lí, hình sự, hành động
  • Sản xuất: Michael Mailer, Mark Damon, Steven Saxton, Matthew Chapman
  • Kịch bản: Matthew Chapman
  • Diễn viên: Charlie Hunnam, Terrence Howard, Liv Tyler, Christopher Gorham, Patrick Wilson
  • Năm phát hành: 2011
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Lối Thoát – The Ledge là một bộ phim giật gân đáng chú ý trong làng điện ảnh Hoa Kì của đạo diễn Matthew Chapman. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời đầy ngã rẽ của một anh chàng có ý định tự tử cực đoan vô cùng.

Bộ phim bắt đầu với một khung cảnh nhỏ. Thám tử Hollis Lucetti (Terrence Howard thủ vai) bàng hoàng nhận được tin dữ từ một bác sĩ rằng anh đã mắc phải chứng vô sinh cả đời. Khi về đến nhà, anh buồn bã, khá mất bình tĩnh hỏi vợ về cha của đứa con họ là ai.

Bộ phim sau đó chuyển cảnh sang anh chàng Gavin Nichols (Charlie Hunnam thủ vai), một người theo chủ nghĩa vô thần, đứng trên một gờ đá chênh vênh như đang nỗ lực để tự tử. Một đám đông nhỏ tụ tập bên dưới Gavin, hoảng hốt tìm kiếm sự hỗ trợ. Cũng có mặt ở đó, với những kinh nghiệm được tích lũy sâu rộng của mình, Hollis nhanh chóng phản ứng với tình huống khẩn cấp. Lúc đầu, tình huống này có vẻ giống một nỗ lực tự sát đơn thuần, thông thường nhưng Hollis nhanh chóng nhận ra rằng câu chuyện ẩn sâu còn phức tạp hơn thế, Gavin điên cuồng giải thích rằng anh ta không có lựa chọn nào khác ngoài nhảy, nếu không ai đó sẽ chết.

Liệu đó có phải là sự thực? Nếu đúng thì câu chuyện ẩn sau đó là gì? Có liên qian đến ai và liên quan gì đến khung cảnh vụn vỡ ở đầu đoạn phim? Tất cả sẽ được giải đáp trong Lối Thoát – The Ledge.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Matthew Chapman
Diễn viên:Charlie Hunnam, Patrick Wilson, Terrence Howard

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Ledge có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Ledge với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Ledge chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Ledge về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Ledge về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Ledge hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Ledge không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Ledge

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.