Xem phim Confession of Murder

Xem phim Confession of Murder trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Confession of Murder

Link tải và download phim Confession of Murder miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nae-ga sal-in-beom-i-da (2012)

Confession of Murder

Quality: Year: Duration: 119 MinView: 2,905
IMDB Rating:
7759 votes, average 7.1 out of 10

Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân (Confession of Murder): Cốt truyện ly kỳ và kịch tính 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân (Confession of Murder) 
 • Thể loại: Phim hành động, tâm lý tội phạm 
 • Đạo diễn: Jung Byung-gil
 • Sản xuất: Lee Yong-hee, Jang Won-seok, Yoo Jeong-hoon
 • Tác giả: Jung Byung-gil
 • Diễn viên: Jung Jae-young, Park Si-hoo
 • Âm nhạc: Kim Woo-geun
 • Quay phim: Kim Ki-tae, Jeong Yong-geon
 • Dựng phim: Nam Na-yeong
 • Hãng sản xuất: Dasepo Club Co. Ltd
 • Phát hành: Showbox
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 119 phút 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 

Nội dung 

Lời Thú Tội Của Kẻ Sát Nhân (Confession of Murder) là một phim hành động Hàn Quốc năm 2012 của đạo diễn Jung Byung-gil. Trong phim, nhân vật chính là Choi Hyeong-goo (Jung Jae-young đóng) là một thám tử chịu trách nhiệm săn lùng một kẻ giết người hàng loạt, hắn ta đã cướp đi sinh mạng của 10 phụ nữ từ năm 1986 đến 1990. Thế nhưng anh đã không bắt được hắn, trong cuộc ẩu đả cuối cùng của cả hai Hyeong-goo đã bắn vào vai tên sát nhân và từ đó hắn biến mất. 

Bộ phim bắt đầu vào năm 2005, đã 15 năm sau vụ án và đây chính là thời điểm thời hạn truy tố cho vụ án trước đây đã hết. Hyeong-goo chìm đắm trong men rượu vì nỗi day dứt và càng đau xót hơn khi chứng kiến người thân của các nạn nhân cũng tự hủy hoại cuộc sống của họ. Hai năm sau, một người đàn ông tên Lee Doo-seok (Park Si-hoo) đã phát hành một cuốn sách có tựa đề “I Am the Murderer”, nói rằng chính mình là kẻ sát nhân liên hoàn và mô tả chi tiết các vụ án. Không những vậy, Doo-seok còn cho thấy vết sẹo ở vai được nói rằng là do súng của Hyeong-goo bắn trước đây, cuốn sách bán rất chạy và anh cũng đồng thời được truyền thông chú ý vì thái độ ăn năn của mình. 

Người thân của các nạn nhân tìm đến Doo-seok để trả thù nhưng Hyeong-goo lại luôn tin rằng thật ra kẻ sát nhân là một người khác. Một tên sát nhân khác xuất hiện, trong khi Doo-seok vẫn khẳng định mình mới là kẻ sát nhân, câu chuyện bí ẩn đằng sau là gì?

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ thư giản tại phimnhanh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Confession of Murder có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Confession of Murder với Smart Tivi?

Hiện tại phim Confession of Murder chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Confession of Murder về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Confession of Murder về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Confession of Murder hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Confession of Murder không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Confession of Murder

Leave a Reply

Your email address will not be published.