Xem phim Confessions of a Dangerous Mind

Xem phim Confessions of a Dangerous Mind trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Confessions of a Dangerous Mind

Link tải và download phim Confessions of a Dangerous Mind miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Confessions of a Dangerous Mind

Confessions of a Dangerous Mind

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 483
IMDB Rating:
80.770 votes, average 7,0 out of 10

Lời Thú Tội Của Sát Nhân: Chuyện về một sát thủ bất đắc dĩ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lời Thú Tội Của Sát Nhân – Confessions of a Dangerous Mind
  • Đạo diễn: George Clooney
  • Thể loại: Hành động, tâm lí, hình sự
  • Sản xuất: Andrew Lazar
  • Kịch bản: Charlie Kaufman
  • Diễn viên: Drew Barrymore, George Clooney, Julia Roberts, Sam Rockwell, Rutger Hauer
  • Năm phát hành: 2002
  • Thời lượng: 113 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Lời Thú Tội Của Sát Nhân – Confessions of a Dangerous Mind là một bộ phim tâm lí, hình sự đáng chú ý trong sự nghiệp đạo diễn của George Clooney. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời cùng hành trình đồi đầu với nhiều lực lượng phản diện đáng sợ của cộng tác viên CIA bất đắc dĩ Chuck Barris.

Bắt đầu bộ phim, mang theo tâm trạng mệt mỏi vì bị từ chối bởi nhiều người phụ nữ xinh đẹp mà mình đem lòng yêu quý, Chuck Barris chuyển đến Manhattan để trở thành một phần trong công ti NBC với ước mơ trở nên nổi tiếng trên truyền hình. Tuy vậy, trong sự nghiệp, thành công cũng chẳng đến với anh nhiều hơn trong tình ái là bao và cuối cùng, anh cũng bị sa thải.

Chưa chịu bỏ cuộc, anh quay trở lại Philadelphia và trở thành trợ lý cá nhân của Dick Clark trên American Bandstand vào năm 1961. Anh viết ra một bài hát vô cùng thành công, được công chúng đón nhận nhiệt tình có tên “Công viên Palisades”. Thăng tiến trong sự nghiệp, thành công trong tình trường cũng tự nhiên đến với anh. Anh hẹn hò cùng một người phụ nữ xinh đẹp với tâm hồn đồng điệu, hợp gu với mình tên Penny Pacino. Chưa dừng lại ở đó, Chuck tiếp tục có những bước tiến đáng kể trong khi được tham gia vào đội cố vấn ý tưởng cho Trò chơi hẹn hò tại ABC.

Một đêm nọ, sau khi Barris bị đuổi ra khỏi quán bar vì đánh lộn, anh ta bị tiếp cận bởi điệp viên CIA Jim Byrd, người đưa ra đề nghị mời anh ta làm cộng tác viên cho CIA với một thái độ “không nhận không được”…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Confessions of a Dangerous Mind có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Confessions of a Dangerous Mind với Smart Tivi?

Hiện tại phim Confessions of a Dangerous Mind chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Confessions of a Dangerous Mind về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Confessions of a Dangerous Mind về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Confessions of a Dangerous Mind hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Confessions of a Dangerous Mind không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Confessions of a Dangerous Mind

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.