Xem phim The Farewell

Xem phim The Farewell trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Farewell

Link tải và download phim The Farewell miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Farewell (2019)

The Farewell

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 789
IMDB Rating:
21285 votes, average 7,7 out of 10

Lời từ biệt- Món quà chia tay đầy cảm xúc

Lời từ biệt (The Farewell) là một bộ phim hài kịch năm 2019 của Mỹ Được viết và đạo diễn bởi Lulu Wang. Phim có sự tham gia của Awkwafina , Tzi Ma , Diana Lin, Zhao Shuzhen , Lu Hong và Jiang Yongbo. Bộ phim được dựa trên một câu chuyện có thật.

Bộ phim được trình chiếu vào năm 2019. Nó nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi đặc biệt cho kịch bản của Wang, các vai diễn của Awkwafina & Zhao Shuzhen. Tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 77 , bộ phim đã được đề cử cho hai giải thưởng bao gồm Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất , với chiến thắng Awkwafina cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Lulu Wang.
  • Kịch bản: Lulu Wang.
  • Dựa trên: What You Don’t Know của Lulu Wang.
  • Diễn viên: Awkwafina, Tzi Ma, Diana Lin, Zhao Shuzhen, Lu Hong, Jiang Yongbo.
  • Công chiếu: 2019.
  • Độ dài: 98 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Kinh phí: 3 triệu đô la.
  • Doanh thu: 19,6 triệu đô la.

Nội dung phim:

Billi và cha mẹ Haiyan và Jian di cư đến thành phố New York từ quê hương Trường Xuân, Trung Quốc của họ hai mươi lăm năm trước, khi Billi chỉ mới sáu tuổi. Cô đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm động lực để thực hiện ước mơ trở thành một nhà văn, và cô đang gặp đôi chút khó khăn về tài chính. Billi duy trì mối quan hệ thân thiết với bà ngoại, người đang sống ở quê hương Trường Xuân.

Mọi thứ bắt đầu khi bà ngoại vừa được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn 4, có lẽ chỉ  sống thêm được vài tháng để, cả gia đình quyết định sẽ giữ bí mật này với bà. Họ nghĩ ra cách tổ chức một hôn lễ tại quê hương để cả gia đình có thể quy tụ cả gia đình, đây xem như là món quà cuối dành cho người bà thân yêu.

Đám cưới giả của anh trai Hao Hao với Aiko- bạn gái Nhật Bản của anh, họ để cho bà ngoại làm trưởng ban tổ chức tại Trường Xuân. Haiyan và Jian không muốn con gái Billi đi đến đám cưới giả vì sợ rằng cô sẽ yếu lòng và tiết lộ bí mật với bà. Chống lại mong muốn của cha mẹ cô, Billi cuối cùng cũng bay đến Trường Xuân để họp cùng gia đình. Tuy nhiên, với sự tinh tường và kinh nghiệm của mình, bà ngoại dường như phát hiện ra điều khác lạ.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Lulu Wang
Diễn viên:Awkwafina, Shuzhen Zhao, X Mayo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Farewell có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Farewell với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Farewell chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Farewell về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Farewell về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Farewell hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Farewell không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Farewell

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.