Xem phim Long Ấn Cơ Mật – Journey to China- The Mystery of Iron Mask

Xem phim Long Ấn Cơ Mật – Journey to China- The Mystery of Iron Mask trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Long Ấn Cơ Mật – Journey to China- The Mystery of Iron Mask

Link tải và download phim Long Ấn Cơ Mật – Journey to China- The Mystery of Iron Mask miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Long Ấn Cơ Mật

Long Ấn Cơ Mật – Journey to China- The Mystery of Iron Mask

Quality: Year: Duration: 120 MinView: 520
IMDB Rating:
2110 votes, average 4.6 out of 10

Long Ấn Cơ Mật – Journey to China- The Mystery of Iron Mask: Hành trình thám hiểm đất nước Trung Hoa kỳ bí 

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hành động, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Oleg Stepchenko
  • Diễn viên: Anna Churina, Jason Flemyng, Xingtong Yao
  • Công chiếu: 2019
  • Thời lượng: 120 phút

Nội dung phim:

Long Ấn Cơ Mật là bộ phim thuộc thể loại hành độngphiêu lưu của Trung Quốc ra mắt vào năm 2019. Đây cũng là bộ phim cuối cùng mà khán giả có thể nhìn thấy vua kungfu Thành Long tự mình thực hiện các pha thi triển võ thuật đẹp mắt mà không cần đến diễn viên đóng thế

Bộ phim có nội dung kể về chuyến hành trình thám hiểm và vẽ lại bản đồ vùng viễn đông Nga của nhà thám hiểm Jonathan Green (Jason Flemyng) theo lệnh của vua Peter Đại Đế. Trên chuyến hành trình dài đầy bất ngờ của mình, Jonathan đã vô tình đặt chân đến đất nước Trung Hoa và phải đối mặt với vô vàn những khó khăn từ những sinh vật kỳ quái, những pháp sư bí ẩn, những trận chiến sinh tử cùng các bậc thầy võ thuật của Trung Hoa hay thậm chí là đối đầu cùng vua của các loài rồng – Long Vương.

Liệu những khó khăn ấy có ngăn được hành trình thám hiểm của Jonathan Green? Để tìm ra lời giải đáp, mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phim hành động hấp dẫn này nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Long Ấn Cơ Mật – Journey to China- The Mystery of Iron Mask có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Long Ấn Cơ Mật – Journey to China- The Mystery of Iron Mask với Smart Tivi?

Hiện tại phim Long Ấn Cơ Mật – Journey to China- The Mystery of Iron Mask chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Long Ấn Cơ Mật – Journey to China- The Mystery of Iron Mask về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Long Ấn Cơ Mật – Journey to China- The Mystery of Iron Mask về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Long Ấn Cơ Mật – Journey to China- The Mystery of Iron Mask hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Long Ấn Cơ Mật – Journey to China- The Mystery of Iron Mask không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Long Ấn Cơ Mật – Journey to China- The Mystery of Iron Mask

Leave a Reply

Your email address will not be published.