Xem phim Floating City

Xem phim Floating City trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Floating City

Link tải download phim Floating City miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Floating City

Floating City

Thể loại: Phim Bi Kịch
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 104 phútXem: 1.467
IMDB Rating:
308 votes, average 6,5 out of 10

Long Đong Lận Đận (Floating City): Câu chuyện có thật về một doanh nhân thành đạt của thế kỷ 20

Thông tin phim:

 • Tên phim: Long Đong Lận Đận (Floating City)
 • Thể loại: Phim tâm lý xã hội
 • Đạo diễn:Yim Ho
 • Sản xuất: Carl Change, Yim Ho
 • Được viết bởi: Marco Pong, Yim Ho
 • Diễn viên: Aaron Kwok, Charlie Young,Josie Ho
 • Năm phát hành: 2012
 • Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông

Nội dung:

Long Đong Lận Đận (Floating City) là một bộ phim tâm lý xã hội của Trung Quốc năm 2012, được dàn dựng bởi đạo diễn Yim Ho. Chuyện phim kể lại một cuộc đời có thật của một doanh nhân nổi tiếng ở Hồng Kông trong thế kỷ 20. Lấy bối cảnh khoảng thời gian từ năm 1942 đến 1990, thời buổi Hồng Công từ một thuộc địa Anh đứng lên thoát khỏi sự cai trị đó và vươn tầm vượt bậc về kinh tế. Theo chân câu chuyện của Bo Wah Chuen (Aaron Kwok), từ thời ấu thơ đến lúc cuối đời qua sự hồi tưởng của chính nhân vật. Chuen là một cậu bé lai, gốc Á và có đôi mắt xanh, bị lạc trôi trên dòng nước và được một gia đình làng chài ở Hồng Kông nhận nuôi. Cậu bé phải lớn lên trong sự đấu tranh về khác biệt chủng tộc và đi tìm mãi câu trả lời không biết nguồn gốc thật sự của mình là ai. Chuen có ý chí kiên cường, cậu trưởng thành và làm việc trong một công ty của Ấn Độ. Dần dần với sự tận tụy và khả năng kinh doanh của mình, Chuen thăng tiến đến những bước cao hơn trong tập đoàn. Sự thành công đó không giúp Chuen thôi sự đấu tranh trong tâm hồn mình. Phim khai thác nhiều về gia đình, những động lực, những sự chia sẻ giúp con người vượt mọi gian khó. Đồng thời, những thước phim cũng khắc hoạ sự phát triển của Hồng Công trong thời kỳ bấy giờ. Khi ra mắt phim cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình và khán giả.

Long Đong Lận Đận – Floating City  là một đoạn trích hấp dẫn và về cuộc sống ở Hồng Kông những năn 1940, nhưng như một bộ phim truyền hình, nó chỉ thành công một cách hời hợt. Vẫn đáng xem cho vấn đề hiếm của nó. Ngôi sao Quách Phú Thành đảm nhiệm vai chính. Một chàng trai trong gia đình nghèo khó. Trải qua nhiều thăng trầm và đủ biến cố để trở thành một người thành đạt lúc bấy giờ.

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Ho Yim
Diễn viên:Dương Thái Ni, Josie Ho, Lưu Tâm Du, Quách Phú Thành

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Floating City?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Floating City?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Floating City?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Floating City không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Floating City

5 thoughts on “Floating City”

 1. Một bộ phim nhiều hồi tưởng và phải căng não để xem từng chi tiết, tại sao anh ta lại suy nghĩ nhiều đến vậy nhiều nếp gấp trên khuôn mặt

 2. Mình thích Quách Phú Thành đóng phim nhưng không phải phim này vì phim này khá buồn nhưng có 1 bộ phim u uất hơn m cũng khá thích, sao vậy nhỉ?

 3. Mua kim kết giấy gói hoa, tìm kim thì dễ tìm nàng thì khó, cô vợ với vẻ luộm thuộm và mệt mọi nhưng nội tâm thấy thiệt tội quá

 4. Bộ phim hay quá nhỉ, một cuộc đời lênh đênh trên cõi mê này, một con người bước lên từ chiếc thuyền và những lần giết gà bởi câu hỏi

 5. Xem xong phim này mới biết lái thuyền cũng cần học lấy bằng cơ đấy, chèo thuyền thôi t còn chưa biết chèo đây, có tiếp xúc bao giờ đâu, với lại lênh đênh trên nước chóng mặt hơn say xe ấy

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.