Xem phim Floating City

Xem phim Floating City trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Floating City

Link tải và download phim Floating City miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Floating City

Floating City

Thể loại: Phim Bi Kịch
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 104 phútXem: 2.005
IMDB Rating:
308 votes, average 6,5 out of 10

Long Đong Lận Đận (Floating City): Câu chuyện có thật về một doanh nhân thành đạt của thế kỷ 20

Thông tin phim:

 • Tên phim: Long Đong Lận Đận (Floating City)
 • Thể loại: Phim tâm lý xã hội
 • Đạo diễn:Yim Ho
 • Sản xuất: Carl Change, Yim Ho
 • Được viết bởi: Marco Pong, Yim Ho
 • Diễn viên: Aaron Kwok, Charlie Young,Josie Ho
 • Năm phát hành: 2012
 • Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông

Nội dung:

Long Đong Lận Đận (Floating City) là một bộ phim tâm lý xã hội của Trung Quốc năm 2012, được dàn dựng bởi đạo diễn Yim Ho. Chuyện phim kể lại một cuộc đời có thật của một doanh nhân nổi tiếng ở Hồng Kông trong thế kỷ 20. Lấy bối cảnh khoảng thời gian từ năm 1942 đến 1990, thời buổi Hồng Công từ một thuộc địa Anh đứng lên thoát khỏi sự cai trị đó và vươn tầm vượt bậc về kinh tế. Theo chân câu chuyện của Bo Wah Chuen (Aaron Kwok), từ thời ấu thơ đến lúc cuối đời qua sự hồi tưởng của chính nhân vật. Chuen là một cậu bé lai, gốc Á và có đôi mắt xanh, bị lạc trôi trên dòng nước và được một gia đình làng chài ở Hồng Kông nhận nuôi. Cậu bé phải lớn lên trong sự đấu tranh về khác biệt chủng tộc và đi tìm mãi câu trả lời không biết nguồn gốc thật sự của mình là ai. Chuen có ý chí kiên cường, cậu trưởng thành và làm việc trong một công ty của Ấn Độ. Dần dần với sự tận tụy và khả năng kinh doanh của mình, Chuen thăng tiến đến những bước cao hơn trong tập đoàn. Sự thành công đó không giúp Chuen thôi sự đấu tranh trong tâm hồn mình. Phim khai thác nhiều về gia đình, những động lực, những sự chia sẻ giúp con người vượt mọi gian khó. Đồng thời, những thước phim cũng khắc hoạ sự phát triển của Hồng Công trong thời kỳ bấy giờ. Khi ra mắt phim cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình và khán giả.

Long Đong Lận Đận – Floating City  là một đoạn trích hấp dẫn và về cuộc sống ở Hồng Kông những năn 1940, nhưng như một bộ phim truyền hình, nó chỉ thành công một cách hời hợt. Vẫn đáng xem cho vấn đề hiếm của nó. Ngôi sao Quách Phú Thành đảm nhiệm vai chính. Một chàng trai trong gia đình nghèo khó. Trải qua nhiều thăng trầm và đủ biến cố để trở thành một người thành đạt lúc bấy giờ.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Ho Yim
Diễn viên:Dương Thái Ni, Josie Ho, Lưu Tâm Du, Quách Phú Thành

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Floating City có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Floating City với Smart Tivi?

Hiện tại phim Floating City chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Floating City về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Floating City về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Floating City hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Floating City không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Floating City

5 thoughts on “Floating City”

 1. Một bộ phim nhiều hồi tưởng và phải căng não để xem từng chi tiết, tại sao anh ta lại suy nghĩ nhiều đến vậy nhiều nếp gấp trên khuôn mặt

 2. Mình thích Quách Phú Thành đóng phim nhưng không phải phim này vì phim này khá buồn nhưng có 1 bộ phim u uất hơn m cũng khá thích, sao vậy nhỉ?

 3. Mua kim kết giấy gói hoa, tìm kim thì dễ tìm nàng thì khó, cô vợ với vẻ luộm thuộm và mệt mọi nhưng nội tâm thấy thiệt tội quá

 4. Bộ phim hay quá nhỉ, một cuộc đời lênh đênh trên cõi mê này, một con người bước lên từ chiếc thuyền và những lần giết gà bởi câu hỏi

 5. Xem xong phim này mới biết lái thuyền cũng cần học lấy bằng cơ đấy, chèo thuyền thôi t còn chưa biết chèo đây, có tiếp xúc bao giờ đâu, với lại lênh đênh trên nước chóng mặt hơn say xe ấy

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.