Xem phim Dragon Tiger Gate

Xem phim Dragon Tiger Gate trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Dragon Tiger Gate

Link tải và download phim Dragon Tiger Gate miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Long Hổ Môn(2006)

Dragon Tiger Gate

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 94 phútXem: 654
IMDB Rating:
6252 votes, average 6,2 out of 10

Long Hổ Môn – Dragon Tiger Gate: Bi kịch đến với hai anh em cùng cha khác mẹ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Long Hổ Môn – Dragon Tiger Gate
  • Thể loại: Hành động, võ thuật
  • Đạo diễn: Wilson Yip
  • Sản xuất: Nansun Shi, Raymond Wong, Yu Dong, Xu Pengle
  • Biên kịch: Edmond Wong
  • Diễn viên: Donnie Yen, Nicholas Tse, Shawn Yue
  • Thời lượng: 96 phút
  • Quốc gia: HongKong
  • Năm sản xuất: 2006

Nội dung phim: Long Hổ Môn – Dragon Tiger Gate Full HD

“Long Hổ Môn – Dragon Tiger Gate” là một bộ phim hành động, võ thuật đậm chất cổ truyền Trung Hoa của đạo diễn Wilson Yip. Phim xoay quanh những biến cố, lạc nhau, hội ngộ của hai anh em đồng cha khác mẹ và cuộc hành trình của hai anh em này trên con đường bảo vệ lẽ phải.

Long Hổ Môn là một học viện được thành lập bởi hai võ sĩ tài năng hơn người: Vương Phục Hổ và Vương Hàng Long. Học viện võ thuật này được lập ra nhằm mục đích đào tạo nên các cao thủ võ thuật để bảo vệ công lý và chống lại mối đe dọa của Hội Tam Hoàng. Đây cũng là thiên đường cho những đứa trẻ bị Hội Tam Hoàng biến thành trẻ mồ côi.

Câu chuyện bắt đầu với hai con trai của Vương Phục Hổ – một trong hai người sáng lập học viện đã kể trên. Hai người con trai này là hai anh em cùng cha khác mẹ. Người anh tên Vương Tiểu Long còn người em tên Vương Tiểu Hổ. Một biến cố xảy đến khi các cậu bé còn rất nhỏ khiến mẹ của Long dắt cậu cùng rời khỏi học viện. Bà đưa cho Long một nửa mặt dây chuyền bằng ngọc và nói với anh ta rằng em trai cùng cha khác mẹ của mình, Hổ, có một nửa còn lại. Khi mẹ của Longn bị giết trong một vụ hỏa hoạn, Long được chăm sóc bởi ông chủ của Hội Tam Hoàng, Ma Kun, và được nuôi dạy để trở thành thành viên, phục vụ cho hội Tam Hoàng.

Trong một trận đấu sinh tử, hai anh em gặp lại nhau. Người em giờ đây đã trở thành bang chủ của Long Hổ Môn và hết lời khuyên anh về lại với môn võ chính thống. Mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Tất cả sẽ có trong “Long Hổ Môn – Dragon Tiger Gate”.

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub miễn phí tại Xemphimbox

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dragon Tiger Gate có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Dragon Tiger Gate với Smart Tivi?

Hiện tại phim Dragon Tiger Gate chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Dragon Tiger Gate về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Dragon Tiger Gate về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Dragon Tiger Gate hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Dragon Tiger Gate không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Dragon Tiger Gate

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.