Xem phim Looney Tunes- Rabbit Run – Looney Tunes- Rabbit Run

Xem phim Looney Tunes- Rabbit Run – Looney Tunes- Rabbit Run trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Looney Tunes- Rabbit Run – Looney Tunes- Rabbit Run

Link tải và download phim Looney Tunes- Rabbit Run – Looney Tunes- Rabbit Run miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Looney Tunes- Rabbit Run

Looney Tunes- Rabbit Run – Looney Tunes- Rabbit Run

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 74 phútXem: 287
IMDB Rating:
821 votes, average 5,8 out of 10

Looney Tunes- Rabbit Run – Looney Tunes- Rabbit Run: Cuộc phiêu lưu thú vị của chú thỏ Bunny

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Looney Tunes- Rabbit Run – Looney Tunes- Rabbit Run là bộ phim hoạt hình phiêu lưu hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2015. Nội dung phim xoay quanh hành trình chạy trốn của chú thỏ Bugs Bunny và cô thỏ Lola Bunny sau khi cả hai tình cờ phát minh ra một loại nước hoa có khả năng biến người xịt thành vô hình.

Câu chuyện bắt đầu khi các đặc vụ của NSA phát hiện ra một loài hoa quý hiếm nằm trong khu rừng rậm của Mexico có thể dùng làm công cụ chế tạo nên loại vũ khí mạnh nhất thế giới. Trong khi đó tại New York, cô thỏ Lola Bunny sau khi bị sa thải đã vô cùng buồn chán mà trở về căn hộ của mình. Tuy nhiên khi về đến nhà cô đã vô cùng bất ngờ khi chuột Speedy lại ở trong căn hộ của cô và anh ta còn tặng cô một bông hoa kỳ lạ như là một món quà cho gặp mặt. Sau đó Lola đã sử dụng bông hoa này để tạo ra nước hoa mà không hề biết rằng công dụng của bông hoa chính là làm cho người tiếp xúc với nó trở nên vô hình. 

ĐIều này khiến cho Lola trở thành mục tiêu săn đuổi của tổ chức NSA và Lola biết rằng chỉ có Bugs mới có thể giúp được cô thoát khỏi những rắc rối này.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Looney Tunes- Rabbit Run – Looney Tunes- Rabbit Run có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Looney Tunes- Rabbit Run – Looney Tunes- Rabbit Run với Smart Tivi?

Hiện tại phim Looney Tunes- Rabbit Run – Looney Tunes- Rabbit Run chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Looney Tunes- Rabbit Run – Looney Tunes- Rabbit Run về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Looney Tunes- Rabbit Run – Looney Tunes- Rabbit Run về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Looney Tunes- Rabbit Run – Looney Tunes- Rabbit Run hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Looney Tunes- Rabbit Run – Looney Tunes- Rabbit Run không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Looney Tunes- Rabbit Run – Looney Tunes- Rabbit Run

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.