Lord of War – Trùm Chiến Tranh 2005

Xem: 28

VNThể loại: hành động, tội phạm, tâm lý

Thời lượng: 122 phút

Phụ đề: Vietsub

Một người buôn bán vũ khí phải đối mặt với đạo đức trong công việc của mình. Khi anh ta đang bị truy đuổi bởi một Đặc vụ INTERPOL.

Vào những năm 1980 tại Little Odessa, người nhập cư Ukraine Yuri Orlov quyết định thay đổi cuộc sống tiết kiệm của mình. Và trở thành một tay buôn vũ khí cùng với anh trai mình là Vitaly Orlov. Việc kinh doanh xạ thủ cung cấp vũ khí bất hợp pháp của anh ta. Ở các khu vực bị xáo trộn trên hành tinh tăng lên khi Chiến tranh Lạnh kết thúc. Yuri hối lộ một Tướng Nga để bán phần lớn kho vũ khí của ông ta. Trong khi đó, anh ta trở thành một triệu phú và sử dụng tiền của mình để quyến rũ người đẹp Ava Fontaine và họ kết hôn, và có một cậu con trai.

Đặc vụ INTERPOL Jack Valentine đuổi theo Yuri đang cố gắng tống anh ta vào tù. Nhưng cuối cùng, anh ta hiểu rằng Yuri là một ác nhân cần thiết vì lợi ích của quốc gia anh ta.

Một người tự do một lần nữa, anh ta quay trở lại bán vũ khí. Bộ phim kết thúc bằng việc tuyên bố trên màn ảnh rằng phim “dựa trên các sự kiện thực tế”. Trong khi các hoạt động buôn bán vũ khí tư nhân trên khắp thế giới phát triển mạnh mẽ thì Mỹ, Anh, Pháp, Nga và Trung Quốc là những nhà cung cấp vũ khí hàng đầu thế giới.

Ông Trùm Chiến Tranh (2005) | Lord of War (2005) > Thuyết Minh Việt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lord of War – Trùm Chiến Tranh 2005 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Lord of War – Trùm Chiến Tranh 2005 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Lord of War – Trùm Chiến Tranh 2005 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Lord of War – Trùm Chiến Tranh 2005 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Lord of War – Trùm Chiến Tranh 2005 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Lord of War – Trùm Chiến Tranh 2005 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Lord of War – Trùm Chiến Tranh 2005 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.