Xem phim Lawless

Xem phim Lawless trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Lawless

Link tải và download phim Lawless miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Lawless

Lawless

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.923
IMDB Rating:
218,458 votes, average 7,3 out of 10

Luật rừng – Những kẻ buôn lậu hay một chính quyền tham nhũng?

Luật rừng (Lawless) là một bộ phim truyền hình tội phạm Mỹ, sản xuất năm 2012. Phim của đạo diễn John Hillcoat với kịch bản của ca sĩ kiêm nhà biên kịch người Úc Nick Cave, dựa trên tiểu thuyết The Wettest County in the World của Matt Bondurant. Phim có sự tham gia của Shia LaBeouf, Tom Hardy, Gary Oldman, Mia Wasikowska, Jessica Chastain, Jason Clarke, Guy Pearce.

Bộ phim “Luật rừng”  được chiếu trong cuộc thi tại Liên hoan phim Cannes 2012 vào ngày 19 tháng 5 và nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình phim. Đặc biệt, bộ phim là một sự thành công về mặt thương mại, khi thu về 54,4 triệu đô la doanh số phòng vé.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: John Hillcoat.
  • Kịch bản: Nick Cave.
  • Dựa trên: The Wettest County in the World của Matt Bondurant.
  • Diễn viên: Shia LaBeouf, Tom Hardy, Gary Oldman, Mia Wasikowska, Jessica Chastain, Jason Clarke, Guy Pearce.
  • Công chiếu: 2012.
  • Thời lượng: 115 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.
  • Ngân sách: 26 triệu đô la.
  • Doanh thu: 54.4 triệu đô la.

Nội dung phim:

Luật rừng là bộ phim được lấy bối cảnh vào năm 1931, tại hạt Franklin thuộc tiểu bang Virginia của Hoa Kỳ, nhân vật Forrest Bondurant là một huyền thoại gần như bất tử sau khi sống sót và trở về từ chiến tranh. Cùng với anh em Howard và Jack hèn nhát, gia đình Bondurant có một doanh nghiệp buôn lậu.

Khi luật sư Mason Wardell và đồng nghiệp là Charles Rakes đến Franklin, gia đình Bondurant từ chối trả tiền hối lộ cho chính quyền. Rakes theo dõi để cố gắng tìm nhà máy của họ, nhưng không thành công. Trong khi đó, Forrest thuê cô hầu bàn tên là Maggie- một phụ nữ có quá khứ bí ẩn ở Chicago và họ yêu nhau. Jack tán tỉnh con gái của nhà truyền giáo Bertha Trinix và xử lý một lượng lớn rượu cồn với tên trùm xã hội đen Floyd Banner.

Jack thể hiện ở Franklin, điều này thu hút sự chú ý của Rakes, và vô tình giúp hắn tìm thấy vị trí của nhà máy chưng cất của họ. Cũng từ đây, ba anh em họ phải đối mặt với những thủ đoạn, những kế hoạch phá hủy của giới chức chính quyền tham nhũng.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Hillcoat
Diễn viên:Shia LaBeouf, Tom Hardy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lawless có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Lawless với Smart Tivi?

Hiện tại phim Lawless chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Lawless về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Lawless về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Lawless hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Lawless không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Lawless

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.