Xem phim Defiance

Xem phim Defiance trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Defiance

Link tải và download phim Defiance miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Defiance

Defiance

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.368
IMDB Rating:
133.115 votes, average 7,0 out of 10

Lực Lượng Đối Kháng – Defiance: Cuộc chiến ngấm ngầm mà mạnh mẽ chống lại Đức Quốc Xã

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Lực Lượng Đối Kháng – Defiance
  • Đạo diễn: Edward Zwick
  • Thể loại: Chiến tranh, hành động
  • Sản xuất: Edward Zwick, Pieter Jan Brugge
  • Kịch bản: Clayton Frohman, Edward Zwick
  • Diễn viên: Daniel Craig, Liev Schreiber, Jamie Bell, Alexa Davalos, Allan Corduner, Mark Feuerstein
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng:  137 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Lực Lượng Đối Kháng

Lực Lượng Đối Kháng – Defiance là một bộ phim nổi bật trong dòng phim chiến tranh – hành động của đạo diễn Edward Zwick. Phim xoay quanh hành trình sống sót nơi chiến trường khắc nghiệt của bốn anh em nhà Bielski, từ đó vẽ nên cho người đọc một bức tranh thực trạng đen tối của xã hội Châu Âu dưới bàn tay cai trị tàn bạo của Đức Quốc Xã.

Bộ phim dựa trên các sự kiện bắt đầu vào tháng 8 năm 1941. Đức quốc xã Einsatzgruppen (lực lượng đặc nhiệm) tổ chức một cuộc càn quét lớn trên khắp lãnh thổ Đông Âu, thảm sát hàng loạt người Do Thái một cách tàn bạo và dã man vô cùng. Trong số những người sống sót không bị giết có bốn anh em người Do Thái Bielski người Bêlarut: Tuvia (Daniel Craig thủ vai), Zus (Liev Schreiber thủ vai), Asael và Aron. Cha mẹ của họ đã bị cảnh sát địa phương giết chết theo lệnh của quân chiếm đóng Đức. Hai anh em chạy trốn đến rừng Naliboki, thề sẽ trả thù cho cái chết của cha mẹ.

Tại khu rừng Naliboki, bốn anh em gặp những người Do Thái khác cũng đang trốn trong rừng. Họ có chung một chí hướng trả thù Đức Quốc Xã, đoàn kết lại, kề vai sát cánh với nhau trong hành trình thực hiện nhiệm vụ khó khăn mà cao cả này. Tuvia giết chết thủ lĩnh Schutzmannschaft – người chịu trách nhiệm chính về cái chết của cha mẹ anh và đó mới chỉ là bắt đầu cho những hành động nguy hiểm mà thiêng liêng của họ trong phần sau của bộ phim…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Edward Zwick
Diễn viên:Daniel Craig, Jamie Bell, Liev Schreiber

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Defiance có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Defiance với Smart Tivi?

Hiện tại phim Defiance chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Defiance về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Defiance về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Defiance hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Defiance không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Defiance

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.