Xem phim Lucy

Xem phim Lucy trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Lucy

Link tải và download phim Lucy miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

IMDB Rating:
412.606 votes, average 6.0 out of 10

Lucy siêu phàm (Lucy) : Đi tìm câu trả lời giới hạn nào cho trí óc con người? 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Lucy siêu phàm (Lucy)
 • Thể loại: Phim hành động, phim khoa học viễn tưởng, phim siêu anh hùng
 • Đạo diễn: Luc Besson
 • Sản xuất: Virginie Besson-Silla
 • Tác giả: Luc Besson
 • Diễn viên: Scarlett Johansson, Morgan Freeman, Choi Min-sik, Amr Waked
 • Năm phát hành: 2014
 • Thời lượng: 90 phút
 • Quốc gia: Pháp

Nội dung:

Lucy là một bộ phim Pháp nói tiếng Anh năm 2014 lấy đề tài về siêu anh hùng, được Đạo diễn, kịch bản và sản xuất bởi Luc Besson và Europacorp. Chuyện phim nói về nhân vật Lucy Miller là một phụ nữ trẻ sống ở Đài Bắc (Đài Loan). Cô bị bắt bởi một cuộc phục kích của mafia Hàn Quốc, bị buộc phải chơi trò “con la” cho những kẻ buôn bán ma túy nhét một gói bột màu xanh vào bụng, đó là CPH4 một sản phẩm tổng hợp thử nghiệm. Cô sau đó bị nhốt và lạm dụng trong phòng giam, Lucy bị tấn công vào bụng, làm rách bao bì thuốc bên trong. Chất thuốc đó lan khắp cơ thể cô, làm cho cô trở thành một người có tư duy và năng lực vô hạn. Lucy có thể điều khiển sóng, điện, vật chất, thời gian, giấc ngủ, có thể thay đổi ngoại hình và có được sức mạnh thần giao cách cảm

và thần giao cách cảm. thông thường bộ não con người chỉ sử dụng công x=suất khoảng 10% nhưng Lucy có thể đạt đến 100% khả năng. Cô cùng siêu năng lực đó đương nhiên giúp mình vượt khỏi chốn giam giữ và tìm đến giáo sư Samuel Norman, một người chuyên nghiên cứu tiềm năng con người. Lucy bắt đầu hành trình tìm kiếm câu trả lời cho năng lực đặc biệt này và mong muốn tìm ra giải pháp để mình trở lại bình thường.

Tuy là bộ phim về siêu anh hùng, nhưng Lucy không khai thác quá nhiều đến những pha hành động mà nhấn mạnh đến một khía cạnh khác, đó là giới hạn của con người ở tri thức, tư duy và trí tuệ. Phim thuộc thể loại hành động nhưng cũng đậm chất khoa học viễn tưởng, những ai cùng thích hai thể loại này thì chắc chắn không thể bỏ qua đâu nhé! 

Lucy là một cô gái trẻ bị bắt cóc bởi một nhóm tội phạm và bị đưa vào cơ thể một loại thuốc lạ. Thứ thuốc ấy vô tình rỉ ra và làm cho cô có siêu năng lực đặc biệt. Một người bình thường chỉ có thể sử dụng 10% trí não nhưng bây giờ cô có thể sử dụng 100% trí não của mình, cô có thể điều khiển mọi thứ bằng tâm trí (cụ thể là làm các “phép lạ” hay có các quyền năng phi thường) hay thu nạp kiến thức một cách nhanh chóng… Lucy bắt đầu lên đường và tìm ra nguồn gốc của vấn đề.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Luc Besson
Cast:Min-sik Choi, Morgan Freeman, Scarlett Johansson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lucy có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Lucy với Smart Tivi?

Hiện tại phim Lucy chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Lucy về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Lucy về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Lucy hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Lucy không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Lucy

5 thoughts on “Lucy”

 1. Phim này là phim dạng siêu năng lực đầu tiên mà tui hông có thấy chuyện tình yêu nam nữ nè, nhân vật nữ chính siêu ngầu luôn á, sức mạnh thần giao cách cảm khiến bao người khiếp sợ. Như vậy mới hay nè, thích quá!!!

 2. Ưng mấy cái phim đánh đấm mà trí tuệ này lắm luôn, nhiều khi cũng không biết nếu mình dùng được 100% não bộ thì mình sẽ làm được những gì nhỉ?

 3. Ủa làm Black Widow chưa đủ bá nê gì còn qua đây cho mấy anh ăn hành nữa chị, họ cho chị sốc thuốc mà ai dè biến chị làm thánh luôn.

 4. Mê chị nữ chính từ phim Marvel rồi, qua đây chị như trùm luôn , đã vậy tạo hình nhìn chất lừ thật sự luôn, chị tui cứ tóc bạch kim là chân ái.

 5. Coi lúc chị bị sốc thuốc giựt giựt mà tui hông nhịn được cười luôn ak, thấy chị quằn quại mà tui vui là sao vậy trời, hông biết ai giống tui hông ha?

Leave a Reply

Your email address will not be published.