Xem phim Surf’s Up

Xem phim Surf’s Up trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Surf’s Up

Link tải và download phim Surf’s Up miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Surf's Up

Surf’s Up

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 605
IMDB Rating:
65.427 votes, average 6,0 out of 10

Lướt Sóng (Surf’s Up): Cuộc chiến của những chim cánh cụt đáng yêu 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Lướt Sóng (Surf’s Up) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình hài giả tưởng 
 • Đạo diễn: Ash Brannon, Chris Buck
 • Sản xuất: Chris Jenkins
 • Kịch bản: Don Rhymer, Ash Brannon, Chris Buck, Chris Jenkins
 • Câu chuyện: Chris Jenkins, Christian Darren
 • Diễn viên lồng tiếng: Shia LaBeouf, Jeff Bridges, Zooey Deschanel, Jon Heder, James Woods, Mario Cantone, Diedrich Bader
 • Âm nhạc: Mychael Danna
 • Dựng phim: Ivan Bilancio
 • Hãng sản xuất: company, Sony Pictures Animation[1]
 • Phát hành: Columbia Pictures[2]
 • Năm phát hành: 2007
 • Thời lượng: 85 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Lướt Sóng (Surf’s Up) là một bộ phim hoạt hình hài giả tưởng Mỹ năm 2007 của đạo diễn Ash Brannon và Chris Buck. 

Chuyện phim được một đoàn làm phim tài liệu ghi lại, họ theo dõi những tai nạn của Cody Maverick, một chú chim cánh cụt miền bắc 17 tuổi, đang sống ở Shiverpool – Nam Cực  với mẹ và anh trai. Cody đã khao khát trở thành một người lướt sóng chuyên nghiệp kể từ khi gặp Big Z từ nhiều năm trước, vì vậy khi một chú chim trinh sát tài năng tên Mikey đến tìm người tham gia cuộc thi lướt sóng tưởng niệm Big Z, Cody đã không bỏ lỡ cơ hội này. 

Trên đường đến nơi dự thi, Cody kết bạn với Chicken Joe, một đối thủ cũng sẽ tham gia cuộc thi. họ đi đến nơi dự thi là đảo Pen Gu, ở đây Cody cũng gặp và ngay lập tức yêu Lani, một nữ chim cánh cụt nhân viên cứu hộ tên là gentoo. Anh ta cũng gặp Tank “The Shredder” kiêu ngạo, người đã giành được chiến thắng trong giải thưởng tưởng niệm Big Z chín lần liên tiếp khi cuộc thi diễn ra. 

Khi Cody thấy Tank phá hoại đài tưởng niệm của Big Z, anh đã ngay lập tức thách đấu Tank lướt sóng và nhận về kết quả thê thảm. Từ đây, Cody bắt đầu quá trình rèn luyện bản thân, dưới sự giúp đỡ của Lani và chú của cô là Geek. Cody sẽ tập luyện thế nào? Cuộc chiến sẽ hấp dẫn ra sao? Liệu cuối cùng cody có chiến thắng được Tank?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ash Brannon, Chris Buck
Diễn viên:Jon Heder, Shia LaBeouf, Zooey Deschanel

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Surf’s Up có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Surf’s Up với Smart Tivi?

Hiện tại phim Surf’s Up chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Surf’s Up về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Surf’s Up về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Surf’s Up hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Surf’s Up không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Surf’s Up

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.