Xem phim Lupin III vs. Conan

Xem phim Lupin III vs. Conan trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Lupin III vs. Conan

Link tải và download phim Lupin III vs. Conan miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Lupin Đệ Tam Đối Đầu Thám Tử Conan (2013)

Lupin III vs. Conan

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 107 phútXem: 557
IMDB Rating:
690 votes, average 6,5 out of 10

Lupin III vs. Conan: Bom tấn hoạt hình trinh thám được mong đợi nhất năm 2015

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Lupin III vs. Conan là bộ phim hoạt hình trinh thám của Nhật Bản ra mắt vào năm 2015. Phim lấy bối cảnh tại Vespania – một quốc gia chứa nhiều bảo vật có giá trị, một trong số chúng đã thu hút sự chú ý của siêu trộm Lupin Đệ Tam.

Tuy nhiên, trong thời điểm này, tại Vespania xảy ra hai vụ án mạng không rõ nguyên nhân mà nạn nhân lại là những người trong Hoàng gia gồm Nữ hoàng Sakura và Hoàng tử Gill. Công chúa Mira đã được kế vị lãnh đạo đất nước. Trong chuyến thăm Nhật Bản, công chúa Mira vô tình gặp được Ran, hai người có vẻ ngoài rất giống nhất, công chúa liền nghĩ ra việc sẽ đổi vai cho nhau giữa hai người. 

Sau đó, Ran đã phải quay về Vespania trong sự bắt buộc. Conan cùng thám tử Mori Kogoro cũng đi cùng. Tại đây, Conan đã cùng Jigen để điều tra rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của các thành viên Hoàng gia. Đồng thời phát hiện ra một âm mưu đáng sợ.

Bộ phim đã xuất sắc đạt giải nhất trên bảng xếp hạng Anime Truyền hình Nhật Bản năm 2009.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Hajime Kamegaki
Diễn viên:Chafurin, Kan’ichi Kurita, Minami Takayama

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lupin III vs. Conan có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Lupin III vs. Conan với Smart Tivi?

Hiện tại phim Lupin III vs. Conan chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Lupin III vs. Conan về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Lupin III vs. Conan về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Lupin III vs. Conan hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Lupin III vs. Conan không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Lupin III vs. Conan

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.