Xem phim Lust, Caution

Xem phim Lust, Caution trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Lust, Caution

Link tải và download phim Lust, Caution miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Lust, Caution

Lust, Caution

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.201
IMDB Rating:
36722 votes, average 7,0 out of 10

Lust, Caution (Sắc giới): Bộ phim huyền thoại của đạo diễn nổi tiếng thế giới Lý An

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Lust, Caution là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Trung Quốc ra mắt vào năm 2007. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trương Ái Linh. 

Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 1930 tại thành phố Thượng Hải, trong giai đoạn chiến tranh giữa hai nước Trung Quốc và Nhật Bản đang diễn ra vô cùng căng thẳng. Lúc này một nhóm sinh viên yêu nước của Trung Quốc đã quyết định cử Vương Giai Chi (Thang Duy), một cô sinh viên trẻ thực hiện nhiệm vụ phải quyến rũ tên mật thám thân Nhật họ Dịch (Lương Triều Vỹ) đồng thời tìm cơ hội để cả nhóm thủ tiêu hắn khi cần thiết. Tuy nhiên sau những lần quan hệ tình dục cùng Dịch, Giai Chi bắt đầu rơi vào lưới tình không thể thoát ra đồng thời phản bội lại chính những người bạn của mình.

Bộ phim sau khi ra mắt đã mang lại cho đạo diễn Lý An những thành công ấn tượng ngoài mong đợi khi bộ phim liên tục giành được nhiều giải thưởng lớn tại các lễ trao giải như Liên hoan phim Kim Mã (thắng 7 giải), liên hoan phim quốc tế Venice (thắng 2 giải), Liên hoan phim điện ảnh Hồng Kông (thắng 1 giải) và nhiều đề cử khác.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Ang Lee
Diễn viên:Joan Chen, Tony Chiu-Wai Leung, Wei Tang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lust, Caution có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Lust, Caution với Smart Tivi?

Hiện tại phim Lust, Caution chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Lust, Caution về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Lust, Caution về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Lust, Caution hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Lust, Caution không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Lust, Caution

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.