Xem phim Lust, Caution

Xem phim Lust, Caution trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Lust, Caution

Link tải download phim Lust, Caution miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Lust, Caution

Lust, Caution

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.300
IMDB Rating:
36722 votes, average 7,0 out of 10

Lust, Caution (Sắc giới): Bộ phim huyền thoại của đạo diễn nổi tiếng thế giới Lý An

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Lust, Caution là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Trung Quốc ra mắt vào năm 2007. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trương Ái Linh. 

Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 1930 tại thành phố Thượng Hải, trong giai đoạn chiến tranh giữa hai nước Trung Quốc và Nhật Bản đang diễn ra vô cùng căng thẳng. Lúc này một nhóm sinh viên yêu nước của Trung Quốc đã quyết định cử Vương Giai Chi (Thang Duy), một cô sinh viên trẻ thực hiện nhiệm vụ phải quyến rũ tên mật thám thân Nhật họ Dịch (Lương Triều Vỹ) đồng thời tìm cơ hội để cả nhóm thủ tiêu hắn khi cần thiết. Tuy nhiên sau những lần quan hệ tình dục cùng Dịch, Giai Chi bắt đầu rơi vào lưới tình không thể thoát ra đồng thời phản bội lại chính những người bạn của mình.

Bộ phim sau khi ra mắt đã mang lại cho đạo diễn Lý An những thành công ấn tượng ngoài mong đợi khi bộ phim liên tục giành được nhiều giải thưởng lớn tại các lễ trao giải như Liên hoan phim Kim Mã (thắng 7 giải), liên hoan phim quốc tế Venice (thắng 2 giải), Liên hoan phim điện ảnh Hồng Kông (thắng 1 giải) và nhiều đề cử khác.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Ang Lee
Diễn viên:Joan Chen, Tony Chiu-Wai Leung, Wei Tang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Lust, Caution?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Lust, Caution?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Lust, Caution?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Lust, Caution không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Lust, Caution

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.