Xem phim The Wandering Earth

Xem phim The Wandering Earth trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Wandering Earth

Link tải và download phim The Wandering Earth miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Wandering Earth (2019)

The Wandering Earth

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 125 phútXem: 1.464
IMDB Rating:
22130 votes, average 6,0 out of 10

Lưu lạc địa cầu – bộ phim được công chiếu vào ngày đầu năm mới

Lưu lạc địa cầu (The Wandering Earth) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Trung Quốc năm 2019. Phim được đạo diễn bởi Frant Gwo, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2000 của tác giả đoạt nhiều giải thưởng Liu Cixin.  Phim có sự tham gia của Qu Chuxiao, Li Guangjie, Ng Man-tat, Zhao Jinmai, Wu Jing và Qu Jingjing. Bộ phim được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 5 tháng 2 năm 2019, bởi Tập đoàn phim Trung Quốc, tiếp theo là Bắc Mỹ và Úc vào ngày 8 tháng 2 năm 2019.

Thông tin phim 

 • Đạo diễn: Frant Gwo
 • Tác giả: Gong Ge’er, Yan Dongxu, Frant Gwo, Ye Junce, Yang Zhixue, Wu Yi, Ye Ruchang
 • Dựa trên
 • The Wandering Earth của Liu Cixin
 • Diễn viên:  Qu Chuxiao, Li Guangjie, Ng Man-tat, Zhao Jinmai, Wu Jing và Qu Jingjing.
 • Âm nhạc: Roc Chen, Tao Liu
 • Công chiếu: 5 tháng 2, 2019
 • Độ dài: 125 phút
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Kinh phí: 50 triệu đô la
 • Doanh thu: 692.6 triệu đô la

Nội dung phim

“Lưu lạc địa cầu” lấy bối cảnh thế giới vào năm 2061, khi Mặt trời già cỗi sắp biến thành mối đe dọa nhấn chìm quỹ đạo Trái đất trong vòng 300 năm, buộc các quốc gia trên thế giới phải hợp nhất thành Chính phủ Trái đất để khởi xướng một dự án di cư khỏi trái đất đến một hành tinh nhỏ tên là Alpha Centauri cách đó 4.2 năm ánh sáng, để bảo tồn nền văn minh nhân loại.  Dân số loài người bị giảm nghiêm trọng do sóng thần thảm khốc xảy ra sau khi vòng quay của Trái đất bị dừng lại và sau đó khi hành tinh rời khỏi Mặt trời, phần lớn bề mặt bị đóng băng, buộc những người còn lại phải sống trong các thành phố nhân tạo…

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Frant Gwo
Diễn viên:Chuxiao Qu, Guangjie Li, Jing Wu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Wandering Earth có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Wandering Earth với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Wandering Earth chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Wandering Earth về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Wandering Earth về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Wandering Earth hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Wandering Earth không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Wandering Earth

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.