Xem phim Wall Street: Money Never Sleeps

Xem phim Wall Street: Money Never Sleeps trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Wall Street: Money Never Sleeps

Link tải và download phim Wall Street: Money Never Sleeps miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Wall Street Money Never Sleeps

Wall Street: Money Never Sleeps

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 136 phútXem: 4.658
IMDB Rating:
95.419 votes, average 6,0 out of 10

Ma Lực Đồng Tiền – Wall Street: Money Never Sleeps: Sự khốc liệt nơi con phố danh giá nhất thế giới

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ma Lực Đồng Tiền – Wall Street: Money Never Sleeps
  • Thể loại: Chính kịch
  • Đạo diễn: Oliver Stone
  • Sản xuất: Edward R. Pressman, Eric Kopeloff
  • Biên kịch: Allan Loeb,Stephen Schiff
  • Diễn viên: Michael Douglas, Shia LaBeouf, Josh Brolin, Carey Mulligan, Eli Wallach, Susan Sarandon, Frank Langella
  • Thời lượng: 133 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Năm sản xuất: 2010

Nội dung phim:

Là một bộ phim phản ánh chân thực về đồng tiền và giá trị của đồng tiền trong xã hội hiện đại, Ma Lực Đồng Tiền – Wall Street: Money Never Sleeps xứng đáng với danh xưng thành công mới của đạo diễn Oliver Stone. Phim theo chân một chàng trai trẻ mang tên Jake Moore – người đang cố gắng từng bước dấn thân  và xoay sở trong chiến trường – thương trường đầy khốc liệt nơi phố  Wall danh giá.

Bộ phim bắt đầu với nhân vật Gekko – một con người dày dặn kinh nghiệm trên thương trường đầy cạm bẫy ấy. Tuy vậy, cũng chính vì quá mải mê theo đuổi nơi hiểm nguy này,  Gordon Gekko  bị buộc tội giao dịch nội gián và gian lận chứng khoán, chịu sự quản giáo trong nhà tù. Đến năm 2001, mãn hạn,  ông được thả.

Jacob Moore là một nhà giao dịch hàng đầu tại Keller Zabel Investments (KZI). Anh chính là người hẹn hò với cô con gái của Gordon Gekko . Người thanh niên này vẫn đang hàng ngày phải chật vật với công việc đầy tính cạnh tranh trên chiến trường ấy. Mỗi trận giao đấu, anh đều gặp những đối thủ nặng kí và kết quả luôn là một mất, một còn. Để giúp đỡ anh, ông bố vợ tương lai dày dặn kinh  nghiệm Gordon Gekko  đã truyền thụ cho anh nhiều chiêu trò, chính đáng cũng có mà bẩn thỉu cũng có…

Liệu những chiêu trò ấy là gì? Chúng có thực sự giúp ích cho sự nghiệp của anh hay lại lặp lại lịch sử một lần nữa, đưa anh vào cảnh tù tội như Gordon Gekko  đã từng? Tất cả đều có câu trả lời trong  Ma Lực Đồng Tiền – Wall Street: Money Never Sleeps.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wall Street: Money Never Sleeps có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Wall Street: Money Never Sleeps với Smart Tivi?

Hiện tại phim Wall Street: Money Never Sleeps chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Wall Street: Money Never Sleeps về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Wall Street: Money Never Sleeps về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Wall Street: Money Never Sleeps hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Wall Street: Money Never Sleeps không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Wall Street: Money Never Sleeps

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.