Xem phim Late Phases

Xem phim Late Phases trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Late Phases

Link tải và download phim Late Phases miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Late Phases

Late Phases

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 549
IMDB Rating:
6.400 votes, average 6,0 out of 10

Thông tin phim : Ma Sói – Late Phases

Ma Sói – Late Phases  là một bộ phim  kinh dị của đạo diễn Adrián García Bogliano, nó là cuộc chiến đấu giữa một cựu chiến binh già bị mù với người sói độc ác.

  • Thể loại phim: Kinh dị
  • Đạo diễn : Adrián García Bogliano
  • Diễn viên chính: Nick Damici, Ethan Embry, Lance Guest
  • Sản xuất: Larry Fessenden, Brent Kunkle, Greg Newman, Zak Zeman, Andrea Quiroz
  • Âm nhạc: Wojciech Golczewski
  • Quay phim: Ernesto Herrera
  • Ngày phát hành: Ngày 9 tháng 3 năm 2014
  • Thời gian chạy: 95 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ / Mexico

Ma Sói – Late Phases  là một câu chuyện xoay quanh nhân vật Ambrose McLinley –  một cựu chiến binh từng phục vụ trong quân đội, đôi mắt của ông đã không còn nhìn thấy nữa nên ông có một người bạn thân luôn bên cạnh cũng như để bảo vệ mình đó là một chú chó. Ambrose McLinley (Nick Damici) được cậu con trai của mình là Will chuyển đưa đến  một khu vực nơi mà các cựu chiến binh đang sinh sống.

Mới đầu khi đến đây Ambrose McLinley không để tâm đến những người hàng xóm mới của mình, sau đó ông bắt đầu có tình cảm với một người bạn là Delores một người hàng xóm ngay gần nhà ông. Một điều tồi tệ sau đó đã xảy ra với Delores, cô ta bị một thứ gì đó đâm chết một cách dã man trong căn bếp của mình. Chứng kiến sự việc đó Ambrose McLinley hoảng loạn tìm khẩu súng của mình, trong lúc đang tìm kiếm thì ông ta bị tấn công, và rồi chính chú chó của ông ta đã hy sinh để cứu lấy chủ nhân của mình.

Sau sự việc đó ông phát hiện ra một bí ẩn tại đây đó là sự tồn tại của một người sói. Để trả thù và tìm ra sự thật, bảo vệ những người xung quanh Ambrose McLinley đã bắt đầu tiến hành điều tra. Bước đầu Ambrose McLinley bắt đầu hòa nhập với cộng đồng ở đâu, sau đó ông ấy từng bước từng bước một tiến gần hơn đến kẻ thù.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Adrián García Bogliano
Diễn viên:Ethan Embry, Lance Guest, Nick Damici

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Late Phases có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Late Phases với Smart Tivi?

Hiện tại phim Late Phases chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Late Phases về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Late Phases về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Late Phases hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Late Phases không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Late Phases

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.