Xem phim The Matrix Reloaded

Xem phim The Matrix Reloaded trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Matrix Reloaded

Link tải và download phim The Matrix Reloaded miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Matrix Reloaded

The Matrix Reloaded

Quality: Year: View: 6,056
IMDB Rating:
489.506 votes, average 7.0 out of 10

Ma trận 2: Cuộc chiến thực ảo đầy gian nguy 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Ma trận: tái lập (The Matrix Reloaded).
  • Thể loại: Phim hành động, khoa học viễn tưởng.
  • Đạo diễn: The Wachowskis[a].
  • Sản xuất: Joel Silver.
  • Được viết bởi: The Wachowskis.
  • Dựa trên Characters của The Wachowskis.
  • Diễn viên: Keanu Reeves, Laurence Fishburne, Carrie-Anne Moss, Hugo Weaving, Jada Pinkett Smith, Gloria Foster.
  • Năm phát hành: 2003.
  • Thời lượng: 138 phút. 
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung: 

Ma trận: tái lập (The Matrix Reloaded) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2003 được viết và đạo diễn bởi Wachowskis. Đây là phần tiếp theo đầu tiên của The Matrix, và phần thứ hai trong loạt phim The Matrix. Câu chuyện tiếp tục khoảng 6 tháng sau phần đầu tiên, Neo (Keanu Reeves đóng) và Trinity (Carrie-Anne Moss đóng) đã được Morpheus (Laurence Fishburne đóng) triệu tập để tham gia cùng anh ta trong chuyến đi đến Zion, nơi cuối cùng của loài người tự do trên Trái đất.

Công việc của Neo và Trinity đã trở nên phức tạp bởi thực tế hai người có liên quan đến một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc. Khi đến Zion, Morpheus đối đầu với chỉ huy đối thủ Lock (Harry J. Lennix đóng) và gặp lại người cũ Niobe (Jada Pinkett Smith đóng). Trong khi đó, Đặc vụ Smith (Hugo Weaving đóng) đã trở lại với một số bất ngờ cho Neo, đáng chú ý nhất là khả năng tái tạo bản thân nhiều lần như ý muốn.

Neo tìm đến The Oracle (Gloria Foster đóng), và được thông báo rằng nếu muốn cứu loài người, anh ta phải mở khóa “The Source”, nghĩa là phải giải phóng The Key Maker (Randall Duk Kim đóng) khỏi nanh vuốt của Merovingian ( Lambert Wilson đóng). Trong khi Merovingian từ chối hợp tác, vợ của anh ta là Persephone (Monica Bellucci đóng),  đề nghị giúp đỡ nhưng chỉ để đổi lấy sự nếm trải tình cảm của Neo. Với The Keymaker theo sau, Neo, Trinity và Morpheus bị truy đuổi bởi tay sai của Merovingian: một cặp sinh đôi bạch tạng chết người (Neil Rayment và Adrian Rayment). 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Matrix Reloaded có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Matrix Reloaded với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Matrix Reloaded chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Matrix Reloaded về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Matrix Reloaded về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Matrix Reloaded hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Matrix Reloaded không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Matrix Reloaded

Leave a Reply

Your email address will not be published.