Xem phim Madagascar

Xem phim Madagascar trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Madagascar

Link tải và download phim Madagascar miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Madagascar

Madagascar

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.827
IMDB Rating:
345.889 votes, average 6,0 out of 10

Madagascar: Cuộc phiêu lưu chốn hoang dã 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Madagascar 
 • Thể loại: Phim hoạt hình phiêu lưu 
 • Đạo diễn: Eric Darnell, Tom McGrath
 • Sản xuất: Mireille Soria
 • Tác giả: Mark Burton, Billy Frolick, Eric Darnell, Tom McGrath
 • Diễn viên: Ben Stiller, Chris Rock, David Schwimmer, Jada Pinkett Smith
 • Âm nhạc: Hans Zimmer
 • Dựng phim: H. Lee Peterson
 • Hãng sản xuất: company, DreamWorks Animation, Pacific Data Images
 • Phát hành: DreamWorks Pictures
 • Năm phát hành: 2005
 • Thời lượng: 86 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung Phim: 

Madagascar là một bộ phim hoạt hình hài hước của Mỹ năm 2005 do  DreamWorks Animation sản xuất. Trong phim, tại sở thú công viên trung tâm , ngựa vằn Marty kỷ niệm sinh nhật lần thứ mười của mình nhưng đã phát chán với thói quen hàng ngày và khao khát được trải nghiệm sự hoang dã.

Người bạn thân nhất của Marty là sư tử Alex, cố gắng cổ vũ Marty, nhưng Marty vẫn không hài lòng, biết rằng chim cánh cụt của sở thú đang cố gắng trốn thoát, nó đã đuổi theo chúng. Alex, hươu cao cổ Melman và con hà mã Gloria đuổi theo Marty và cố gắng thuyết phục nó trở về. Bộ tứ cùng với chim cánh cụt và hai con tinh tinh tên là Mason và Phil cùng nhau bỏ trốn.

Thế nhưng, trong khi những con chim cánh cụt lái tàu đến nam cực thì nhóm bạn Alex, Marty, Melman và Gloria rơi xuống biển và dạt vào bờ trên Madagascar. Tại nơi đây, những con vật gặp gỡ một đàn vượn cáo do vua Julien XIII dẫn đầu.

Những chú vượn cáo rất chào đón họ, bởi lẽ sự xuất hiện của Alex đã làm sợ hãi kẻ chuyên săn bắt vượn cáo trên hòn đảo. Ở Madagascar, đây chính là môi trường hoang dã mà Marty luôn muốn tìm kiếm và hai người bạn Melman và Gloria cũng tận hưởng cùng nhau.

Tuy nhiên, Alex là người duy nhất không chịu đựng nổi, thường xuyên đổ lỗi cho Marty vì đã để nhóm rơi vào hoàn cảnh này, và sự việc nghiêm trọng khi Alex không có bít tết khô như ở sở thú, anh ta phát điên và luôn tưởng tượng thấy bạn mình chính là bít tết và tấn công họ. Sự nguy hiểm của Alex khiến nhóm vượn cáo hoảng sợ muốn trục xuất anh ta, đồng thời Marty cũng cảm nhận được điều kinh khủng của thế giới hoang dã, họ phải làm thế nào để trở về?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Eric Darnell, Tom McGrath
Diễn viên:Ben Stiller, Chris Rock, David Schwimmer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Madagascar có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Madagascar với Smart Tivi?

Hiện tại phim Madagascar chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Madagascar về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Madagascar về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Madagascar hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Madagascar không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Madagascar

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.