Xem phim Maggie

Xem phim Maggie trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Maggie

Link tải và download phim Maggie miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Maggie

Maggie

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 95 phútXem: 1.309
IMDB Rating:
41229 votes, average 5,0 out of 10

Maggie: Bức tranh đẹp về tình phụ tử thiêng liêng

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim bi kịch, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Henry Hobson
  • Diễn viên: Abigail Breslin, Arnold Schwarzenegger, Joely Richardson
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim: 

Maggie là bộ phim kinh dị tâm lý của Mỹ ra mắt vào năm 2015. Chuyện phim xoay quanh cuộc chiến sống còn của ông bố Wade Vogel nhằm bảo vệ cô con gái của mình thoát khỏi sự truy lùng của cảnh sát sau khi cô bé đã bị nhiễm virus zombie.  

Bối cảnh phim diễn ra trong tương lai khi thế giới buộc phải đương đầu với sự lây lan của loại virus bí ẩn Necroambulist có khả năng biến con người trở thành loài xác sống khát máu. Một ngày nọ Wade Vogel tình cờ nhận được cuộc gọi của cô con gái đáng thương Maggie thông báo rằng cô đã bị nhiễm virus và có thể sẽ trở thành zombie trong nay mai.

Vì lo sợ con gái sẽ bị tổn thương khi ở bên ngoài, Wade lập tức lên đường tìm cô và mang cô trở về nhà ông, chăm sóc và điều trị cho cô. Tuy nhiên mỗi ngày, triệu chứng của Maggie lại càng lúc càng tệ hơn khiến cô bé khó lòng kiểm soát được hành vi của bản thân. Dẫu vậy, Wade vẫn quyết không từ bỏ đồng thời ông còn giúp cô thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát những người muốn mang cô trở về trại cách ly dành cho những người bị nhiễm bệnh.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Henry Hobson
Diễn viên:Abigail Breslin, Arnold Schwarzenegger, Joely Richardson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Maggie có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Maggie với Smart Tivi?

Hiện tại phim Maggie chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Maggie về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Maggie về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Maggie hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Maggie không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Maggie

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.