Xem phim Waiting For Forever

Xem phim Waiting For Forever trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Waiting For Forever

Link tải và download phim Waiting For Forever miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Waiting For Forever

Waiting For Forever

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 485
IMDB Rating:
19481 votes, average 6,0 out of 10

Waiting For Forever: Chờ đợi liệu có phải là hạnh phúc?

Thông tin phim:

Nội dung phim: 

Waiting For Forever là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2010. Chuyện phim kể về đôi bạn thân là Emma và Will lớn lên cùng nhau và sau khi trưởng thành thì cả hai bị mất liên lạc trong một thời gian dài trước khi tình cờ gặp lại nhau. 

Với Will, Emma luôn là người quan trọng trong cuộc sống của anh và anh tin rằng giữa họ có một sợi dây liên kết vô hình ràng buộc giúp họ không để lạc nhau trên đường đời. 

Khi trưởng thành, Will thất nghiệp và thậm chí là phải sống lang thang ngoài đường. Anh kiếm sống nhờ vào công việc làm xiếc với các trò tung hứng được anh mài giũa thông qua những năm tháng luyện tập, vui đùa cùng Emma. Trái ngược với Will, Emma có một cuộc sống xa hoa khi cô là một nữ diễn viên nổi tiếng trên truyền hình và có một chuyện tình ngọt ngào cùng người bạn trai Aaron. Tuy nhiên khi nghe tin cha Emma bị bệnh, cô buộc phải trở về quê nhà của họ để chăm sóc cho ông và cố gắng bỏ lại phía sau ánh hào quang của một minh tinh.

Và đây cũng chính là lúc cô gặp lại Will – người bạn thân từ thuở nhỏ. Những ký ức và kỷ niệm tươi đẹp từ ngày xưa của hai người bỗng chốc ùa về. 

Liệu sau tất cả Emma có nhận ra tình yêu thầm kín mà Will đã dành cho cô trong suốt quãng thời gian kể từ thời thơ ấu đến nay? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:James Keach
Diễn viên:Rachel Bilson, Richard Jenkins, Tom Sturridge

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Waiting For Forever có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Waiting For Forever với Smart Tivi?

Hiện tại phim Waiting For Forever chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Waiting For Forever về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Waiting For Forever về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Waiting For Forever hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Waiting For Forever không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Waiting For Forever

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.