Xem phim Make Your Move

Xem phim Make Your Move trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Make Your Move

Link tải và download phim Make Your Move miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Make Your Move

Make Your Move

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 66
IMDB Rating:
3071 votes, average 5,7 out of 10

Make Your Move: hỗn chiến ở hộp đen Brooklyn

Thông tin phim:

  •       Quốc gia: Mỹ – Hàn Quốc
  •       Thể loại: Phim Ca Nhạc, Phim Tâm lý, Phim Tình cảm lãng mạn
  •       Đạo diễn:Duane Adler
  •       Diễn viên: BoA, Derek Hough, Will Yun Lee
  •       Phát hành: 2013
  •       Thời lượng: 109 phút

Nội dung phim:

Make Your Move là một của Mỹ – Hàn Quốc năm 2013 lấy cảm hứng từ Romeo và Juliet có sự tham gia của ca sĩ Kpop BoA và vũ công ballroom Derek Hough. Phim đạo diễn bởi Duane Adler.

Cốt truyện nổi bật là một “Câu chuyện phía Tây” lấy bối cảnh giữa các hộp đêm đang hỗn chiến ở Brooklyn. Hough đóng vai Donny (hay còn gọi là Tony), một nghệ sĩ biểu diễn đường phố và là một người đàn ông cũ đang nhảy múa ở các góc phố ở New Orleans, người mà viên chức tạm tha sẽ không cho phép anh ta ở trong phạm vi vài bước chân của một quán bar cũng như không được rời khỏi New Orleans. Cảm thấy bế tắc khi không có bất kỳ triển vọng nào, anh không tuân theo cả lệnh và đến Brooklyn làm vũ công trong hộp đêm của anh trai mình. 

Anh trai của anh, Nick (Wesley Jonathan), đồng sở hữu câu lạc bộ với người bạn thân cũ của anh ấy là Kaz (Bernardo của chúng ta, do Will Yun Lee thủ vai) cho đến khi Kaz rời đi để mở một câu lạc bộ đối thủ với gã nhếch nhác Phố Wall Michael (Jefferson Brown). Michael, kẻ xấu có ria mép ở đây, bị ám ảnh bởi cô em gái xinh đẹp Aya của Kaz, một vũ công và tay trống Taiko với đội kết hợp trống tap-hip-hop-trống của riêng cô ấy. 

Mặc dù Michael đã hứa với cô ấy mọi thứ, cô ấy từ chối anh ấy đứng về phía mình và trong quá trình này, cố gắng thuyết phục Kaz rằng anh ấy đã từ bỏ nhiều như thế nào khi làm việc với Michael. Khi Donny và Aya gặp nhau trong câu lạc bộ của Nick, tất nhiên những người đàn ông khác nhau sẽ làm mọi cách để giữ hai người yêu xa nhau và phá bỏ câu lạc bộ của họ trong quá trình này. 

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Duane Adler
Diễn viên:BoA, Derek Hough, Will Yun Lee

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Make Your Move có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Make Your Move với Smart Tivi?

Hiện tại phim Make Your Move chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Make Your Move về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Make Your Move về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Make Your Move hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Make Your Move không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Make Your Move

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.