Xem phim Life

Xem phim Life trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Life

Link tải và download phim Life miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Life

Life

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.116
IMDB Rating:
194,225 votes, average 6,6 out of 10

Mầm Sống Hiểm Họa – Life:  Về một sinh vật hủy diệt ngoài hành tinh

Thông tin phim:

  • Tên phim: Mầm Sống Hiểm Họa – Life
  • Đạo diễn: Daniel Espinosa
  • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, phiêu lưu, tâm lí
  • Sản xuất: David Ellison, Dana Goldberg, Bonnie Curtis, Julie Lynn
  • Kịch bản: Rhett Reese, Paul Wernick
  • Diễn viên: Jake Gyllenhaal, Rebecca Ferguson, Ryan Reynolds, Hiroyuki Sanada, Ariyon Bakare, Olga Dihovichnaya
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 104 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Mầm Sống Hiểm Họa – Life là một bộ phim khoa học viễn tưởng với kịch bản vô cùng đặc sắc của đạo diễn Daniel Espinosa. Phim xoay quanh hành trình thám hiểm cùng phát hiện kinh hoàng của một nhóm phi hành gia trên Sao Hỏa.

Phim lấy bối cảnh trong một tương lai gần, tàu thăm dò không gian Pilgrim 7 không người lái quay trở lại Trái Đất từ quỹ đạo Sao Hỏa với các mẫu đất có khả năng chứa bằng chứng về sự sống ngoài trái đất. Tàu thăm dò bị Trạm vũ trụ quốc tế chặn lại, một phi hành đoàn gồm sáu thành viên lấy mẫu của nó. Nhà sinh vật học Hugh Derry hồi sinh thành công một tế bào không hoạt động từ mẫu, chúng nhanh chóng phát triển thành một sinh vật đa bào mà người Mỹ đặt tên là “Calvin”.Derry nhận ra rằng các tế bào của Calvin có thể thay đổi linh hoạt vô cùng, hoạt động như các tế bào cơ, tế bào thần kinh và tế bào cảm quang cùng một lúc.

Một tai nạn trong phòng thí nghiệm khiến Calvin trở nên im lìm. Derry cố gắng hồi sinh nó bằng những cú sốc điện nhưng Calvin quay ngược lại tấn công anh ta và đánh anh ta bất tỉnh. Calvin thoát khỏi vỏ bọc của nó và nó nuốt chửng một con chuột thí nghiệm, tăng kích thước. Kỹ sư Rory Adams cố gắng giải cứu Derry, nhưng bị cách ly trong phòng thí nghiệm khi Calvin tấn công anh. Adams cố gắng chống lại Calvin, nhưng bị nuốt chửng. Nếu thoát ra ngoài, có thể Calvin sẽ hủy diệt cả Trái Đất…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Daniel Espinosa
Diễn viên:Jake Gyllenhaal, Rebecca Ferguson, Ryan Reynolds

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Life có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Life với Smart Tivi?

Hiện tại phim Life chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Life về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Life về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Life hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Life không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Life

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.