Xem phim The Odd Life of Timothy Green

Xem phim The Odd Life of Timothy Green trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Odd Life of Timothy Green

Link tải và download phim The Odd Life of Timothy Green miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Odd Life of Timothy Green

The Odd Life of Timothy Green

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 554
IMDB Rating:
43.472 votes, average 6,0 out of 10

Mảnh đời kỳ lạ – Điều kỳ diệu đến từ những đứa trẻ

Mảnh đời kỳ lạ của Timothy Green là một 2012 Mỹ tưởng tượng bộ phim hài kịch. Bộ phim “Mảnh đời kỳ lạ”  được kể dưới góc nhìn của Cindy  và Jim Green đang cố gắng giải thích với Timothy trong nỗ lực thuyết phục cho phép cặp vợ chồng nhận nuôi một đứa trẻ.

  • Đạo diễn: Peter Hedges.
  • Kịch bản: Peter Hedges.
  • Cốt truyện: Ahmet Zappa.
  • Diễn viên: Jennifer Garner, Joel Edgerton, Dianne Wiest, CJ Adams, Rosemarie DeWitt, Ron Livingston, David Morse, Common.
  • Công chiếu: 2012.
  • Độ dài: 104 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Kinh phí: 25 triệu đô la.
  • Doanh thu: 56 triệu đô la.

Nội dung phim:

Cindy, đang làm việc trong bảo tàng địa phương của thị trấn và Jim- người đang làm việc tại nhà máy sản xuất bút chì của thị trấn hư cấu Stanleyville. Jim Greens được các bác sĩ thông báo rằng họ không thể thụ thai. Jim thuyết phục Cindy mơ về đứa con lý tưởng của họ và viết những đặc điểm của trẻ em trên những mẩu giấy ghi chú.

Cặp vợ chồng đặt các ghi chú bên trong một hộp gỗ và chôn nó trong khu vườn sân sau của họ. Sau một cơn giông bão ngay sau đó, một đứa trẻ mười tuổi đến nhà của họ, nhận Greens là cha mẹ của mình. Họ nhận ra rằng cậu bé tên Timothy, gần như giống với tất cả những mong muốn của họ đối với đứa con. Greens cũng phát hiện ra rằng Timothy có một đặc điểm đáng kinh ngạc: cậu bé có những chiếc lá mọc trên chân, thứ mà anh ta chỉ có thể che đậy bằng cách mang vớ ống dài.

Timothy bắt đầu đến trường, nơi cậu gặp cô bé đáng yêu Joni Jerome (Odeya Rush đóng) họ trở thành hai người bạn thân thiết. Tuy nhiên, một ngày Timothy nhận ra rằng sau khi thực hiện hoặc đạt được một mong muốn mà bố mẹ đã  viết ra trên tờ giấy thì mỗi chiếc lá ở chân cậu sẽ rụng đi, cậu thông báo với bố mẹ chuyện này trong sự bàng hoàng của họ…

 

 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Odd Life of Timothy Green có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Odd Life of Timothy Green với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Odd Life of Timothy Green chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Odd Life of Timothy Green về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Odd Life of Timothy Green về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Odd Life of Timothy Green hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Odd Life of Timothy Green không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Odd Life of Timothy Green

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.