Xem phim Definitely, Maybe

Xem phim Definitely, Maybe trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Definitely, Maybe

Link tải và download phim Definitely, Maybe miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Definitely Maybe

Definitely, Maybe

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.873
IMDB Rating:
148.997 votes, average 7,0 out of 10

Mảnh ghép tình yêu (Definitely, Maybe): Hồi tưởng để nhìn lại tình yêu của chính mình 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Mảnh ghép tình yêu (Definitely, Maybe) 
  • Thể loại: Phim hài kịch lãng mạn 
  • Đạo diễn: Adam Brooks
  • Sản xuất: Tim Bevan, Eric Fellner
  • Tác giả: Adam Brooks
  • Diễn viên: Ryan Reynolds, Isla Fisher, Derek Luke, Abigail Breslin, Elizabeth Banks, Rachel Weisz
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 111 phút
  • Quốc gia: Đức, Anh, Hoa Kỳ, Pháp

Nội dung

Mảnh ghép tình yêu (Definitely, Maybe) là một bộ phim hài kịch lãng mạn của Mỹ năm 2008, được đạo diễn và viết kịch bản bởi Adam Brooks. Nhân vật chính trong phim là Will Hayes, một ông bố 38 tuổi ở Manhattan, chuẩn bị ly hôn với vợ mình. Cô con gái 10 tuổi của anh  là Maya, hỏi anh về cuộc sống trước khi kết hôn, cô bé muốn biết toàn bộ mọi thứ về cách bố mẹ cô gặp và yêu nhau. Câu chuyện của Will bắt đầu vào năm 1992, khi anh là một chính trị gia trẻ tuổi với đôi mắt sáng ngời, chuyển đến New York từ Wisconsin để làm việc trong chiến dịch tranh cử tổng thống. Kể lại cho Maya khiến Will sống lại quá khứ của mình về một chàng trai trẻ lý tưởng, học hỏi mọi thứ từ chính trị thành phố lớn, và kể lại lịch sử mối quan hệ lãng mạn của anh với ba người phụ nữ khác nhau. Will giảm bớt tình tiết câu chuyện theo hướng nhẹ nhàng hơn để kể cho con gái, anh thay đổi tên để Maya phải đoán xem người phụ nữ nào trong câu chuyện đó là mẹ cô. người yêu từ đại học, Cô gái luôn bên cạnh anh và rất đáng tin cậy Emily? Cô ấy là bạn thân và người bạn tâm giao lâu năm của anh , April tuyệt vời? Hoặc, cô ấy là nhà báo tự do nhưng đầy tham vọng Summer? Khi Maya ghép lại những mảnh ghép lãng mạn của cha mình, cô bắt đầu hiểu rằng tình yêu không đơn giản hay dễ dàng. Và như Will kể cho cô câu chuyện của mình, Maya giúp anh hiểu rằng chắc chắn không bao giờ là quá muộn để quay lại và thậm chí có thể tìm thấy một kết thúc có hậu.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Definitely, Maybe có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Definitely, Maybe với Smart Tivi?

Hiện tại phim Definitely, Maybe chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Definitely, Maybe về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Definitely, Maybe về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Definitely, Maybe hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Definitely, Maybe không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Definitely, Maybe

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.