Xem phim True Legend

Xem phim True Legend trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download True Legend

Link tải và download phim True Legend miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mãnh Hổ Tô Khất Nhi(2010)

True Legend

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 115 phútXem: 717
IMDB Rating:
8235 votes, average 6,4 out of 10

Mãnh hổ Tô Khất Nhi: Đam mê đỉnh cao võ thuật và cuộc trả thù không khoan nhượng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Mãnh hổ Tô Khất Nhi – True Legend
  • Thể loại: Cổ trang, kiếm hiệp, tâm lí
  • Đạo diễn: Yuen Woo-ping
  • Sản xuất: Bill Kong, Zhang Zhenyang
  • Biên kịch: To Chi-long
  • Diễn viên: Vincent Zhao, Zhou Xun, Jay Chou, Michelle Yeoh, Andy On, David Carradine, Guo Xiaodong, Feng Xiaogang, Cung Le, Gordon Liu, Bryan Leung, Jacky Heung
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc, HongKong
  • Năm sản xuất: 2010

Nội dung phim: Mãnh Hổ Tô Khất Nhi

“Mãnh hổ Tô Khất Nhi – True Legend” là một bộ phim nặng cả về chất hành động, kiếm hiệp và chất tâm lí – tình cảm thành công của đạo diễn Yuen Woo-ping. Phim xoay quanh cuộc đời Tô Khất Nhi – một vị hảo hán chính trực, nhân nghĩa nhưng lại gặp thật nhiều chông gai và bao phen bị hãm hại.

Tô Khất Nhi may mắn được sinh ra trong một gia đình khá giả, có bề dày truyền thống võ học – thứ đã cổ vũ và dạy dỗ anh rất nhiều trên con đường theo đuổi đam mê. Mang trong mình khao khát cháy bỏng tìm ra một loại võ mới để vang danh hậu thế, Nhi cống hiến gần như cả đời mình cho võ thuật và cho quá trình khổ luyện đạt tới đỉnh cao của võ thuật. Bên cạnh anh là một mái nhà, một gia đình đầm ấm gồm người vợ hiền và những đứa con đáng yêu. Anh dường như là người hạnh phúc nhất thế gian này, là người có được tất cả.

Vậy mà dường như chỉ trong chớp mắt, tất cả đồng loạt vỡ vụn, đẩy Nhi vào hố sâu của tuyệt vọng và cảnh không còn một thứ gì trong tay. Tất cả bắt nguồn từ một mối thù hằn sâu nặng, một mối thù đã được truyền từ thế hệ trước, bám mãi lấy một con người mà Nhi coi là hảo huynh đệ….

Mối thù ấy là gì mà sâu nặng được đến mức đó? Cuộc đời Nhi đã bị hủy hoại như thế nào và người anh hùng này đã chống trả ra sao? Tất cả đều có trong “Mãnh hổ Tô Khất Nhi – True Legend”.

>>> Bạn đang xem phim HD online tại phimhdonlinetv.com

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Woo-Ping Yuen
Diễn viên:Andy On, Wenzhuo Zhao, Xun Zhou

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim True Legend có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim True Legend với Smart Tivi?

Hiện tại phim True Legend chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim True Legend về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim True Legend về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim True Legend hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim True Legend không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film True Legend

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.