Xem phim Dragon Squad

Xem phim Dragon Squad trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Dragon Squad

Link tải và download phim Dragon Squad miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mãnh Long - Thần Long Đặc Cảnh (2005)

Dragon Squad

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 966
IMDB Rating:
1471 votes, average 5,4 out of 10

Mãnh Long – Thần Long Đặc Cảnh – Dragon Squad: Cuộc chiến sinh tử giữa lực lượng cảnh sát và thế giới ngầm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Mãnh Long – Thần Long Đặc Cảnh – Dragon Squad
  • Thể loại: Hành động, hình sự, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Daniel Lee
  • Sản xuất: Michael Chou
  • Biên kịch: Daniel Lee, Lau Ho-Leung
  • Diễn viên: Vanness Wu, Shawn Yue, Xia Yu, Eva Huang, Lawrence Chou, Sammo Hung, Maggie Q
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia: HongKong
  • Năm sản xuất: 2015

Nội dung phim:

“Mãnh Long – Thần Long Đặc Cảnh – Dragon Squad” là một bộ phim hành động HongKong nổi danh của đạo diễn Daniel Lee. Phim xoay quanh cuộc chiến đấu khốc liệt và mối thù hằn sâu nặng giữa lực lượng cảnh sát và thế lực xã hội ngầm đầy manh động.

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh một nhóm các đặc vụ INTERPOL trẻ tuổi, tài năng, nhiệt thành đến Hồng Kông để lấy lời khai chống lại ông trùm tội phạm Tiger Duen bị bắt gần đây. Trong số các đặc vụ đó có sĩ quan Wang Sun-Ho, một cựu sĩ quan SWAT được đào tạo tại Hoa Kỳ, hai sĩ quan HKPD Hung Kei Lok và Pak Yat Suet, cựu xạ thủ PLA Luo Zai-Jun, và cựu nhân viên điều hành của SAS James “Jie” Lâm. Họ được chào đón bởi Hon Sun, người phụ trách vụ án. 

Người phụ trách Hon Sun này thực lòng đang rất lo lắng và e sợ bởi tên trùm này là một tên tội phạm đặc biệt quan trọng – người tham gia vào nhiều tội ác trên khắp các lĩnh vực ở HongKong và nhất là tham gia vào cuộc giết hại nhiều sĩ quan cảnh sát.  Thực vậy, những lo lắng của ông không hề thừa thãi và thái quá khi cuối cùng, Tiger Duen đã thực sự trốn thoát, mở ra giữa lực lượng cảnh sát và thế giới ngầm một cuộc chiến sống còn mới.

Cuộc chiến này sẽ diễn ra như thế nào? Kết quả và ảnh hưởng của nó lớn ra sao? Tất cả sẽ có trong “Mãnh Long – Thần Long Đặc Cảnh – Dragon Squad”.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Daniel Lee
Diễn viên:Shawn Yue, Vanness Wu, Yu Xia

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dragon Squad có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Dragon Squad với Smart Tivi?

Hiện tại phim Dragon Squad chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Dragon Squad về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Dragon Squad về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Dragon Squad hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Dragon Squad không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Dragon Squad

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.