Xem phim Marley & Me

Xem phim Marley & Me trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Marley & Me

Link tải và download phim Marley & Me miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Marley & Me

Marley & Me

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.125
IMDB Rating:
139,291 votes, average 7,1 out of 10

Marley và tôi – Khi bạn có một chú chó tinh nghịch

“Marley và tôi” là một bộ phim hài Mỹ năm 2008 của đạo diễn David Frankel, phim được viết bởi Scott Frank và Don Roos, dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của John Grogan.  Bộ phim có sự góp mặt của các tên tuổi: Owen Wilson và Jennifer Aniston trong vai chủ sở hữu của Marley.  

Thông tin phim

 • Đạo diễn: David Frankel
 • Dựa trên: Marley và tôi của John Grogan
 • Diễn viên chính: Owen Wilson , Jennifer Aniston
 • Ngày phát hành: Ngày 25 tháng 12 năm 2008
 • Thời gian: 115 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: 60 triệu đô la
 • Doanh thu phòng vé: 247,8 triệu đô la

Nội dung phim

Cặp vợ chồng mới cưới John (do Owen Wilson thủ vai) và Jenny Grogan (do Jennifer Aniston vào vai) chuyển đến Nam Florida,họ đều là những nhà báo làm việc trong các tòa soạn nổi tiếng. 

Khi John và Jenny Grogan quyết định nuôi một chú chó để tập dần cho việc có con sau này. Họ chọn một chú chó con màu vàng và đặt tên cho nó là Marley. Marly khá nghịch ngợm và luôn mang đến phiền phức cho đôi vợ chồng trẻ bởi những trò của mình. 

Cấp trên Arnie Klein (do Alan Arkin đảm nhận vai) giao nhiệm vụ cho  John một cột hai lần một tuần, bao gồm những điều thú vị và những câu chuyện của cuộc sống hàng ngày.  Ban đầu do bị thiếu ý tưởng, John liều mình lấy chú chó Marly với những trò tinh nghịch của nó làm chủ đề bài viết mỗi tuần. Thật may mắn, đọc giả của tờ báo tỏ ra thích thú với những câu chuyện mà John viết về Marley, số báo bán ra tăng gấp đôi so với thời gian trước. 

Mọi gánh nặng đặt lên vai John khi Jenny sinh con, anh phải làm việc gấp đôi để phục vụ kinh tế cho cả gia đình… Liệu rằng anh sẽ vượt qua khó khăn như thế nào?

Ngay sau đám cưới, John và Jenny nhanh chóng chạy trốn khỏi mùa đông khắc nghiệt ở Michigan, tới định cư ở phía Nam Florida. Hai vợ chồng làm phóng viên tại những tờ báo cạnh tranh với nhau. Xem phim và bạn sẽ thấy khi John cảm thấy Jenny đã đến lúc làm mẹ, anh đã nhận nuôi một chú cún có bộ lông màu vàng. Họ đặt tên cho chú là Marley. Nhưng thành viên mới này nhanh chóng biến thành sai lầm không thể sửa chữa, với những trò quậy phá ngất trời. Tổng biên tập của tờ South Florida Sun-Sentinel giao cho John mỗi tuần viết hai cột báo về sự hài hước và những điểm yếu của mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Lúc đó anh chồng trẻ bỗng nhận ra, những trò quậy phá của Marley có thể trở thành chủ đề hoàn hảo cho câu chuyện đầu tiên của anh.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Frankel
Diễn viên:Eric Dane, Jennifer Aniston, Owen Wilson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Marley & Me có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Marley & Me với Smart Tivi?

Hiện tại phim Marley & Me chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Marley & Me về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Marley & Me về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Marley & Me hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Marley & Me không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Marley & Me

5 thoughts on “Marley & Me”

 1. Một bộ phim ấm lòng và rất đẹp, bộ phim diễn ra rất tự nhiên như mỗi cuộc đời của chúng ta vậy rắc rối và những lúc phát điên

 2. Bất cứ ai nuôi chó đều nên xem phim để tìm hiểu xem những gì một chú chó sẽ đem đến cho bạn, Anniston và Wilson vào vai này rất tốt

 3. Rất đau khổ đó là những gì tôi cảm thấy khi mất chú chó cuối tôi nuôi. Hầu hết chúng ta đều đã làm chủ vật nuôi và thông điệp ở đây là nhìn vào điều tốt đẹp của chúng

 4. Đây là một bộ phim gia đình theo nghĩa chân thật nhất, về thực tế làm cha, làm chồng, làm vợ, làm mẹ…. vân vân và chú chó rắc rối

 5. Người bạn tốt nhất của con người chúng ta, chúng ta nuôi nó và chấp nhận thực tế rằng ko chỉ có điều vui vẻ nhưng kết sẽ rất buồn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.