Xem phim Mary Queen Of Scots

Xem phim Mary Queen Of Scots trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mary Queen Of Scots

Link tải và download phim Mary Queen Of Scots miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mary Queen Of Scots

Mary Queen Of Scots

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 177
IMDB Rating:
44462 votes, average 6,3 out of 10

Mary Queen Of Scots – Nữ hoàng Scotland

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Mary Queen Of Scots là một bộ phim tâm lý của Anh do Josie Rourke làm đạo diễn.Lấy bối cảnh hoàng cung nơi mà quyền lực vượt lên trên cả tình thân, nơi lí trí con người bị che mờ bởi mưu mô, dục vọng.

Lấy bối cảnh thời kỳ nội chiến của Anh Quốc vào thế kỷ thứ 16. Khi đó, nữ hoàng Mary 19 tuổi của Scotland gặp nhiều biến động tại quê hương sau cái chết của người chồng. Buộc cô phải cầu cứu sự giúp đỡ từ cô của mình – nữ hoàng Elizabeth nước Anh. Tuy nhiên, chính Elizabeth lại coi Mary là mối đe dọa với ngai vàng của mình. Bà lập tức tìm cách làm suy yếu quyền lực và tầm ảnh hưởng của cô.

Elizabeth sắp xếp gửi Darnley tới Scotland sinh sống với lý do tự do tôn giáo. Dù Mary cảm nhận được điều không hợp lý nhưng cuối cùng vẫn đem lòng yêu say đắm Darnley. Khi cả hai đưa ra thông báo kết hôn, cả phe Mary và Elizabeth đều có lí do để ngăn cản cuộc hôn nhân này. Phía Elizabeth thì cho rằng đó sẽ là cách nâng cao quyền lực của Mary. Còn phía Mary thì cho rằng như vậy sẽ trao quyền lực vào tay người Anh.

Tuy nhiên điều mà mọi người không ngờ tới Darnley lại là người có vấn đề về giới tính. Mary biết điều này và biến anh trở thành một con cờ trong kế hoạch của mình. Liệu Mary có thành công chiếm được vị trí mà mình mong muốn từ tay người cô hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Josie Rourke
Diễn viên:Jack Lowden, Margot Robbie, Saoirse Ronan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mary Queen Of Scots có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mary Queen Of Scots với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mary Queen Of Scots chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mary Queen Of Scots về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mary Queen Of Scots về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mary Queen Of Scots hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mary Queen Of Scots không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mary Queen Of Scots

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.