Xem phim Mary and the Witch’s Flower

Xem phim Mary and the Witch’s Flower trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mary and the Witch’s Flower

Link tải và download phim Mary and the Witch’s Flower miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mary-and-the-Witchs-Flower

Mary and the Witch’s Flower

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 928
IMDB Rating:
9.642 votes, average 6,0 out of 10

Mary và Đóa Hoa Phù Thuỷ – Mary and the Witch’s Flower

Thông tin phim

 • Tên phim: Mary và Đóa Hoa Phù Thuỷ – Mary and the Witch’s Flower
 • Thể loại: Phim hoạt hình 
 • Đạo diễn: Yonebayashi Hiromasa
 • Sản xuất: Nishimura Yoshiaki
 • Kịch bản: Sakaguchi Riko, Yonebayashi Hiromasa
 • Dựa trên The Little Broomstick của Mary Stewart[1]
 • Âm nhạc: Muramatsu Takatsugu
 • Quay phim: Fukushi Toru
 • Hãng sản xuất: Studio Ponoc
 • Phát hành: Toho
 • Công chiếu: 2017 
 • Quốc gia:  Nhật Bản

Nội dung: Câu chuyện phép thuật đầy hấp dẫn

Mary và Đóa hoa phù thủy là phim hoạt hình Nhật Bản thuộc thể loại siêu nhiên ra mắt năm 2017, được Yonebayashi Hiromasa đạo diễn và Studio Ponoc sản xuất. Chuyện phim xoay quanh Mary, một cô bé khó gần, khô khan và có mái tóc đỏ kỳ dị. Cô bé vừa chuyển đến Anh Quốc và đang tập làm quen với môi trường. Một lần nọ, người bạn của cô là Peter mất tích, Mary cùng con mèo của Peter là Tib lên đường tìm kiếm cậu. Tib đưa cô vào một khu rừng, tại đây, Mary đã vô tình giải phóng cho cây chổi tí hon và những hạt giống bông hoa phù thuỷ. Những bông hoa lập tức truyền năng lượng cho cây chổi, nó bay lên mang Mary và con mèo Tib đến một trường học phép thuật của những phù thuỷ. Tại đây, Mary lập tức được chào đón như một học viên mới, chiếc chổi phép thuật tuyệt vời và mái tóc đỏ càng làm mọi người tin rằng Mary sẽ trở thành một phù thuỷ tài năng. Cô bé bắt đầu cảm nhận những điều thú vị mà phép thuật mang lại, đặc biệt khi cô tìm thấy một quyển sách phép thuật trong phòng hiệu trưởng. Thế nhưng, Mary không vui vẻ được lâu, khi bà Hiệu trưởng Madame Pumblechook phát hiện câu chuyện của cô về những hạt giống hoa phù thuỷ. Mary bắt đầu cảm nhận thấy những nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh. Sau đó, cô còn phát hiện thêm phòng thí nghiệm của tiến sĩ Dee đang nghiên cứu những điều quái đản. Họ bắt giữ cả Peter và Tib cùng nhiều loài vật khác. Những nghiên cứu của tiến sĩ Dee là gì? Mary trải qua hành trình như thế nào để giải cứu các bạn của mình? Câu chuyện về trường học phép thuật này sẽ đi về đâu?

Nội dung dựa trên tiểu thuyết The Little Broomstick của Mary Stewart. Đây là bộ phim đầu tiên do Studio Ponoc sản xuất. Bộ phim kể về câu chuyện một cô gái tên là Mary và chuyến hành trình đi tìm bông hoa kì bí có thể cho cô sức mạnh trở thành phù thủy chỉ trong một đêm.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mary and the Witch’s Flower có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mary and the Witch’s Flower với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mary and the Witch’s Flower chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mary and the Witch’s Flower về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mary and the Witch’s Flower về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mary and the Witch’s Flower hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mary and the Witch’s Flower không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mary and the Witch’s Flower

5 thoughts on “Mary and the Witch’s Flower”

 1. Mình kết cái nhạc của phim. thật sự mà nói thì mấy phim của nhà làm phim này hầu như là hình ảnh và nhà cũng như là mọi thứ đều rất là hoàn hảo.

 2. Nói không phải nói dóc chứ mình xem phim này chắc cả vài chục lần luôn rồi đấy coi đến nỗi mà thuộc từng chi tiết luôn đó các bạn có khi mình còn hát được nhạc ấy chứ

 3. Muramatsu Takatsugu là người chịu trách nhiệm âm nhạc nha mọi người mình thấy nhạc hay thì tìm tên chứ không biết là người hát hay gì gì

 4. Thế giới phép thuật cây chổi và những những điều phi thường kỳ lạ xảy ra ra mọi thứ rất là du dương anh như một bản tình ca đẹp vậy

 5. Ông thầy ngồi trên cái ghế để giảng bài nhìn hài quá đi mất, mấy cái khúc mà học hành ở trong ngôi trường hiện đại này thì chịu cười hết nổi luôn.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.