Xem phim Mary and Max

Xem phim Mary and Max trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mary and Max

Link tải và download phim Mary and Max miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mary Và Max(2009)

Mary and Max

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 1.224
IMDB Rating:
156945 votes, average 8,1 out of 10

Mary và Max – Mary and Max: Những bức tranh tâm hồn tuyệt đẹp

Thông tin phim:

  • Tên phim: Mary và Max – Mary and Max
  • Đạo diễn: Adam Elliot
  • Thể loại: Hoạt họa, chính kịch, tâm lí
  • Sản xuất: Melanie Coombs
  • Kịch bản: Adam Elliot
  • Diễn viên: Toni Collette, Philip Seymour Hoffman, Eric Bana, Bethany Whitmore
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc gia: Úc

Nội dung phim:

Mary và Max – Mary and Max là một bộ phim mang theo chiều sâu, cái đẹp đến tột cùng của tâm hồn con người, dễ dàng gây ấn tượng và tạo ra những  khoảng lặng, khoảng xúc động đáng suy ngẫm nơi người xem của đạo diễn Adam Elliot. Phim xoay quanh 2 con người – 2 tâm hồn đồng điệu, trong sáng, nhân hậu chỉ trao đổi với nhau qua những lá thư.

Năm 1976, cô bé Mary Daisy Dinkle (Bethany Whitmore thủ vai), tám tuổi, sống một cuộc sống đơn độc, buồn tẻ ở Mount Waverley, Victoria, Australia. Ở trường, cô bị bạn cùng lớp trêu chọc vì một vết bớt nổi bật trên trán. Ở nhà, người cha lạnh lùng của cô, Noel, và người mẹ nghiện rượu, kleptomaniac, Vera, không những chẳng cho cô chút ít nào về vật chất mà cả những yêu thương về tinh thần – những điều cơ bản nhất mà một gia đình phải có. Niềm an ủi duy nhất trong cuộc sống đã quá cô đơn của cô là chú gà trống cưng, Ethel. 

Một ngày nọ, khi đang mua sắm ở cửa hàng tổng hợp với mẹ, Mary phát hiện ra một cuốn danh bạ điện thoại của thành phố New York và, trở nên tò mò về người Mỹ, quyết định viết thư cho một người. Cô chọn ngẫu nhiên tên của Max Jerry Horowitz từ danh bạ điện thoại và viết cho anh ta một lá thư, kể cho anh nghe về bản thân và cuộc sống của mình, gửi đi với hy vọng rằng anh sẽ trở thành người bạn thân của cô. 

Max Jerry Horowitz (Philip Seymour Hoffman thủ vai) là một người theo chủ nghĩa vô thần Do Thái 44 tuổi, mắc chứng béo phì, gặp khó khăn trong việc hình thành mối quan hệ với người khác, do nhiều vấn đề về tinh thần và xã hội. Mặc dù bức thư của Mary ban đầu khiến anh ta lo lắng, anh quyết định viết thư lại cho cô và hai người nhanh chóng trở thành bạn bè…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Adam Elliot
Diễn viên:Eric Bana, Philip Seymour Hoffman, Toni Collette

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mary and Max có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mary and Max với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mary and Max chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mary and Max về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mary and Max về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mary and Max hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mary and Max không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mary and Max

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.