Xem phim The Silent War

Xem phim The Silent War trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Silent War

Link tải và download phim The Silent War miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mật Lệnh Cuối Cùng - Thính Phong Giả (2012)

The Silent War

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 710
IMDB Rating:
1428 votes, average 6,2 out of 10

Mật Lệnh Cuối Cùng: Thính Phong Giả: Nhiệm vụ trớ trêu giết chết chính mình

Thông tin phim:

  • Tên phim: Mật Lệnh Cuối Cùng: Thính Phong Giả – The Silent War
  • Đạo diễn: Alan Mak, Felix Chong
  • Thể loại: Hành động, hình sự, phiêu lưu, tâm lí
  • Sản xuất: Ronald Wong, Charley Zhuo
  • Kịch bản: Alan Mak, Felix Chong
  • Diễn viên: Tony Leung Chiu-Wai, Zhou Xun, Mavis Fan, Wang Xue Bing
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc gia: HongKong, Trung Quốc

Nội dung phim:

Mật Lệnh Cuối Cùng: Thính Phong Giả – The Silent War là một bộ phim hình sự, hành động mang nhịp điệu gấp gáp, hơi thở gay cấn cùng những tình tiết bất ngờ, lôi cuốn của bộ đôi đạo diễn Alan MakFelix Chong. Phim xoay quanh hành trình thực hiện một nhiệm vụ tai quái của anh chàng cảnh sát nội gián.

Bộ phim lấy bối cảnh thành phố phồn hoa, đô hội Thượng Hải trong những năm 1950 – giai đoạn đánh dấu sự bùng nổ và lan rộng ảnh hưởng mạnh mẽ của những tổ chức tội phạm. Chúng ngày càng lộng hành, ngày càng chuyên nghiệp, ngày càng khéo léo che giấu hành tung và thân phận, khiến lực lượng cảnh sát dù tinh nhuệ đến mấy cũng nhiều phen đau đầu.

Trong Mật Lệnh Cuối Cùng: Thính Phong Giả – The Silent War, nam tài tử đình đám Lương Triều Vĩ vào vai một chàng cảnh sát trẻ tuổi. Vốn đang trong độ tuổi sung sức, sôi nổi nhất, lại được đặt trên vai những nhiệm vụ, trách nhiệm nặng nề, chàng cảnh sát này càng ra sức rèn luyện mình, thực hiện tốt nhiệm vụ. Chính vì những biểu hiện xuất sắc như thế, anh được tin tưởng giao cho một vị trí nội gián trong tổ chức tội phạm sừng sỏ, là mắt xích quan trọng để cảnh sát phá vỡ được hang ổ lộng hành này.

Vào vai một người thợ chuyên sửa dây đàn Piano, anh càng ngày càng lặn sâu vào tổ chức mà chẳng một ai nghi ngờ. Đến một ngày nọ, anh nhận được một nhiệm vụ tuyệt mật thủ tiêu một người. Trớ trêu thay, con người xấu số ấy chính là thân phận cảnh sát của anh…

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Alan Mak, Felix Chong
Diễn viên:Tony Chiu-Wai Leung, Xuebing Wang, Xun Zhou

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Silent War có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Silent War với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Silent War chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Silent War về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Silent War về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Silent War hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Silent War không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Silent War

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.